Có 442 kết quả :

Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành

Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành

TPO - Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
Ngậm ngùi…thưởng Tết

Ngậm ngùi…thưởng Tết

TP - Nghe vợ hí hửng khoe năm nay trường cô ấy thưởng Tết nhiều hơn năm trước, tôi bất chợt chạnh lòng khi nghĩ về cậu bạn thân thời đại học đang công tác tại một điểm trường ở vùng cao thuộc tỉnh Lào Cai.
Bức tranh thưởng Tết

Bức tranh thưởng Tết

TP - Lại một mùa Tết đến, xuân về. Năm nay điều người người nhà nhà ngóng trông trong bối cảnh một năm kinh tế đa cảm xúc đó là thưởng Tết.
Cô giáo Mến cho biết, 16 năm trong nghề chưa từng được thưởng Tết

Lo tiền thưởng Tết cho giáo viên

TP - Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa đến Tết Nguyên đán năm 2024. Thời điểm này, các cơ quan, đơn vị rục rịch chuyện thưởng Tết. Riêng giáo viên do không có cơ chế tiền thưởng nên một số trường co kéo nhằm có chút tiền, quà Tết động viên nhà giáo.
Ngược dòng vượt bão thành công, Vinatex thưởng Tết bình quân 16 triệu đồng/người

Vượt ‘bão’ thành công, doanh nghiệp dệt may thưởng Tết bao nhiêu?

Bà Phạm Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam - cho biết, năm nay, các doanh nghiệp dệt may thuộc tập đoàn sẽ có tháng lương thứ 13 và thưởng tết cho người lao động với số tiền 16 triệu đồng, tương đương 1,7 tháng lương. Đây là mức tương đối cao so với các doanh nghiệp khác ngoài ngành trong bối cảnh tập đoàn vẫn bảo toàn được lực lượng lao động.