Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập 42 "Thương ngày nắng về" phần 2 tiếp tục là cuộc tranh giành quyền lực ở tập đoàn Hoàng Kim. Sau khi chủ tịch lâm bệnh, có người đã lộ rõ động cơ muốn ngồi vào chiếc ghế tổng giám đốc. Trong khi đó, Duy (Đình Tú) cố gắng bảo vệ vị thế của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) ở tập đoàn. 

Sau khi chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đột quỵ, nội bộ tập đoàn Hoàng Kim trở nên rối ren. Hoàng Duy (Đình Tú) và ông Sang (NSND Trần Đức) là hai cái tên sáng giá được hội đồng quản trị đề cử vào ghế tổng giám đốc. Dù luôn tỏ thái độ ủng hộ Duy, ông Sang lại giới thiệu Nhật Mai (Minh Khuê) cho vị trí cao nhất ở Hoàng Kim. Còn Duy khiến nhiều người bất ngờ khi muốn bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) thế chỗ chủ tịch.

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu ảnh 1

Hoàng Kim gặp sóng gió khi chủ tịch Hoàng Long bị đột quỵ.

Tuy nhiên, mẹ con Vân Trang (Huyền Lizzie) gặp bất lợi khi bị chơi xấu. Có người đã tiết lộ bí mật về mối quan hệ của Vân Trang và bà Nhung với báo chí. Vân Khánh (Lan Phương), Vân Vân (Ngọc Huyền) đã biết chuyện nhưng thống nhất giấu bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để mẹ không phải lo nghĩ.

Lúc này, Nhật Mai đưa ra cho Duy hai lựa chọn, hoặc về tiếp quản Hoàng Kim theo lời của bố, hoặc quay lại cuộc sống như trước đây. Dường như ông Sang cũng ở cùng phe với mẹ kế của Duy.

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu ảnh 2

Mẹ con Vân Trang bị chơi xấu giữa lúc tình hình ở Hoàng Kim rối ren.

Vừa gần gũi hơn với Vân Vân được mấy ngày, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ghen tuông ra mặt khi "tình địch" là Bách (Quang Trọng) bất ngờ xuất hiện. Anh chàng giận cá chém thớt, cho rằng Vân Vân đã tiết lộ thân phận 2Win của mình với Bách.

Đông Phong tức giận mắng Vân Vân nên "học cách tôn trọng sự riêng tư của người khác", còn giận dỗi nói cô "tìm thầy khác mà học". Thấy Đông Phong hỏi về chuyện mình với Bách, Vân Vân thú nhận cô đã được Bách ngỏ lời quay lại. Nghe Vân bênh vực tình cũ, Đông Phong càng bức xúc.

Thương ngày nắng về P2 tập 42: Căng thẳng cuộc chiến ở Hoàng Kim, mẹ con Vân Trang bị chơi xấu ảnh 3

Đông Phong ghen tuông ra mặt.

Tập 42 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 6/7 trên kênh VTV3. Ở tập 41, Đức (Hồng Đăng) không xuất hiện, chỉ được nhắc tên vài lần nhưng không có bất cứ sự tương tác nào.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.