Hồng Đăng bị 'gạch tên' khỏi bộ phim Thương ngày nắng về?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 40 "Thương ngày nắng về" phần 2, Đức - nhân vật của Hồng Đăng chỉ xuất hiện gián tiếp qua cuộc gọi với Vân Khánh (Lan Phương). Phần giới thiệu diễn viên ở đầu, cuối phim cũng không còn tên của nam diễn viên. 

Trong tập 40 phần 2 bộ phim "Thương ngày nắng về" lên sóng tối 4/7, nhân vật Đức (diễn viên Hồng Đăng) vẫn xuất hiện một cách gián tiếp. Khán giả vẫn nghe giọng Hồng Đăng qua điện thoại trong cuộc trò chuyện với Lan Phương. Tuy nhiên, gương mặt của nam diễn viên không xuất hiện một phút nào trong cả tập phim.

Hồng Đăng bị 'gạch tên' khỏi bộ phim Thương ngày nắng về? ảnh 1

Hình ảnh Hồng Đăng không còn xuất hiện ở phần đầu và cuối phim.

Đáng chú ý, trong phần giới thiệu dàn diễn viên ở đầu và cuối phim cũng không còn cái tên Hồng Đăng. Hình ảnh của anh cũng bị cắt bỏ.

Việc "gạch tên" một diễn viên chính trong khi bộ phim đang phát sóng là điều xưa nay hiếm trên sóng VTV. Khi tên của Hồng Đăng không còn tồn tại trong phần giới thiệu phim, đồn đoán về tương lai của nam nghệ sĩ trong V-biz càng xuất hiện nhiều.

Điều này càng khiến cho người xem thắc mắc về số phận của nhân vật Đức. Nhiều dự đoán được khán giả đưa ra, trong đó có nhắc đến trường hợp để Đức từ ung thư giả thành ung thư thật và lặng lẽ rời xa mẹ con Vân Khánh (Lan Phương). Cũng có thể Đức sau khi được thăng chức sẽ đi công tác dài hạn ở nước ngoài. Như vậy, cái kết cho mối quan hệ của Vân Khánh và Đức cũng ít nhiều bị tác động. Nếu kịch bản phim "Thương ngày nắng về" điều chỉnh vì lùm xùm của Hồng Đăng, có lẽ Vân Khánh sẽ tìm được bến đỗ mới bên bác sĩ Minh (Trần Trung).

Hồng Đăng bị 'gạch tên' khỏi bộ phim Thương ngày nắng về? ảnh 2

Nhiều dự đoán cho số phận của nhân vật Đức được đưa ra.

Hồng Đăng bị 'gạch tên' khỏi bộ phim Thương ngày nắng về? ảnh 3

Phần lớn hình ảnh của nam diễn viên không còn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Trong những diễn biến mới nhất của phim, Đức dù muốn níu kéo vợ cũ nhưng Vân Khánh cương quyết không chịu quay lại. Thấy Khánh được một người đàn ông có điều kiện hơn để ý, chăm sóc, Đức có ý định buông tay để cô đi tìm hạnh phúc mới.

Ê-kíp "Thương ngày nắng về" vẫn gấp rút thực hiện những ngày quay cuối cùng. Vì vậy, điều chỉnh kịch bản ở phút chót là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Dàn diễn viên hiện tại vẫn giữ im lặng về bạn diễn Hồng Đăng.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).