Thúc cùi chỏ vào công an, thanh niên bị xịt hơi cay

Thanh niên bị xịt hơi cay rồi nằm ôm mặt. Ảnh: Cắt từ clip
Thanh niên bị xịt hơi cay rồi nằm ôm mặt. Ảnh: Cắt từ clip
Bị công an xử lý về lỗi vượt đèn đỏ, nam thanh niên thúc cùi chỏ vào cán bộ làm nhiệm vụ rồi bỏ chạy. Người này sau đó bị cảnh sát xịt hơi cay, khống chế đưa về trụ sở.

Ngày 11/10, đại tá Đinh Hữu Linh, Trưởng công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã yêu cầu Công an phường 2 báo cáo sự việc liên quan đoạn video ghi lại cảnh cán bộ công an khống chế một nam thanh niên.

Clip dài hơn 6 phút lan đang lan truyền trên mạng ghi lại cảnh nam thanh niên bị Công an phường 2 xịt hơi cay, khống chế. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng lực lượng chức năng đã vượt quá quyền hạn.

Trung tá Đào Duy Thắng - Trưởng công an phường 2, xác nhận vụ việc xảy ra trưa 9/10 trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc.

Khi đó, 2 cán bộ của đơn vị phát hiện anh Lê Văn Bảo (17 tuổi, ngụ phường 2, TP Bảo Lộc) vượt đèn đỏ nên ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, nam thanh niên không chấp hành, rú ga bỏ chạy. Hai cán bộ công an đuổi theo. Khi họ chặn đầu thì bị thanh niên này tông vào đầu xe.

Sau khi chặn được xe, cán bộ lập biên bản vi phạm và yêu cầu nam thanh niên ký nhưng người này không chấp hành. Trong lúc anh em đưa xe vi phạm về trụ sở, nam thanh niên đã thúc cùi chỏ vào một cán bộ làm nhiệm vụ và bỏ chạy. Vì vậy, hai cán bộ mới đuổi theo dùng bình xịt hơi cay để khống chế chứ không hề đánh”, trung tá Thắng nói.

Theo vị Trưởng công an phường, clip lan truyền trên mạng xã hội chỉ ghi lại một phần của vụ việc nên khiến dư luận hiểu lầm và có những bình luận không đúng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm