Hai nghi phạm trộm chó bị dân vây đánh hội đồng, đốt rụi xe máy

Bị mất chó, người dân đã tổ chức mai phục để bắt “cẩu tặc”. Khi phát hiện 2 đối tượng nghi vấn, người dân truy hô vây bắt, sau đó đánh nhập viện, đốt xe máy của những người này.

Ngày 28/9, tin từ UBND xã Thạch Bình, huyện Nho Quan (Ninh Bình) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện điều tra, làm rõ vụ việc người dân địa phương vây đánh, đốt xe máy 2 đối tượng nghi trộm chó. 

Trước đó, ngày 26/9, một hộ dân ở thôn Lạc Bình, xã Thạch Bình bị mất trộm con chó. Bức xúc trước sự việc, người dân đã tổ chức mai phục để vây bắt những tên “cẩu tặc”.

Hai nghi phạm trộm chó bị dân vây đánh hội đồng, đốt rụi xe máy ảnh 1 Hai đối tượng nghi trộm chó bị người dân đánh trọng thương.
Khoảng 2h sáng 28/9, người dân phát hiện có 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy rất khả nghi, giống những tên trộm chó nên đã truy hô vây bắt. Hai đối tượng bỏ chạy nhưng bị bắt giữ ngay sau đó. Trên xe máy, người dân phát hiện nhiều công cụ phục vụ cho việc đi trộm chó như: bả chó, kích điện, bình xịt hơi cay, kiếm và nhiều dụng cụ khác… 

Nhiều người dân đã lao vào đánh tới tấp khiến hai đối tượng nghi đi trộm chó trọng thương. Chiếc xe máy của các đối tượng bị châm lửa đốt ngay sau đó.

Hai nghi phạm trộm chó bị dân vây đánh hội đồng, đốt rụi xe máy ảnh 2 Chiếc xe máy của hai đối tượng bị người dân châm lửa đốt cháy rụi..
Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người tập trung đến xem hiện trường. Phải đến khi chính quyền địa phương cùng lực lượng Công an huyện đến mọi người mới chịu giải tán. Hai đối tượng nghi trộm chó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

  Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nho Quan điều tra làm rõ. 

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Sản xuất tại TPHCM và nhiều tỉnh phía Nam đang sôi động trở lại ảnh: Huy Thịnh
Mở cửa thận trọng để khôi phục kinh tế
TP - Sáng 21/10, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội và phòng chống dịch; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói rằng, thay vì “zero COVID”, nước ta đã chuyển sang thích ứng với dịch bằng 5K, vắc xin, thuốc. Tuy nhiên, không thể bỏ ngay toàn bộ Chỉ thị 15, 16, 19.

Có thể bạn quan tâm