'Thú vui' của chồng những lúc vợ đi làm ca đêm khiến người đàn bà nào biết cũng đau đớn chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Rõ ràng trong câu chuyện Lý do chồng 'giải sầu' cùng gái quán khiến vợ trẻ chết lặng, cái sai thuộc về chồng cháu, khi anh ấy cố tình dấu diếm, lừa dối cháu để “tìm vui” cùng gái quán những lúc cháu phải đi làm ca đêm.

Cháu còn chỗ dựa là bố mẹ, là người thân, là bạn bè đôi bên, theo bác nếu cần cháu hãy tìm đến sự giúp đỡ của họ. Rõ ràng trong câu chuyện Lý do chồng 'giải sầu' cùng gái quán khiến vợ trẻ chết lặng, cái sai thuộc về chồng cháu, khi anh ấy cố tình dấu diếm, lừa dối cháu để “tìm vui” cùng gái quán những lúc cháu phải đi làm ca đêm.

Do đó quyết định tha thứ, cho chồng cơ hội trở về trong danh dự hay chia tay là quyền của cháu, sau khi cháu đã suy nghĩ, cân nhắc thấu đáo và tham khảo ý kiến của những người cháu tin tưởng.

Cháu còn trẻ, công việc chắc cũng cho cháu sống được ở thành phố, do đó nếu không may vợ, chồng cháu phải đường ai nấy đi thì bác tin rằng cháu đủ bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn trắc trở này.

Còn nếu thực lòng cháu không muốn hạnh phúc gia đình đổ vỡ khiến vợ chồng cháu chia ly, khiến bố mẹ, người thân đôi bên đau lòng thì cháu cứ hành động theo trái tim mình mách bảo.

Nhất định khi chồng cháu nhận được sự tha thứ đầy nhân ái, đầy bao dung của cháu, chồng cháu biết mình phải làm gì, cần sống thế nào để không phụ lòng tốt của cháu. Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết chỉ cần cháu bình tĩnh, sáng suốt. Mong sớm nhận được tin vui từ cháu.

MỚI - NÓNG
Mới nhất vụ công nhân tử vong tại dự án cầu Mỹ Thuận 2
Mới nhất vụ công nhân tử vong tại dự án cầu Mỹ Thuận 2
TPO - Liên quan đến vụ sập sàn phụ trợ tại công trình cầu Mỹ Thuận 2 khiến một người tử vong, Ban Quản lý dự án 7 (Bộ GTVT) có văn bản gửi các nhà thầu và yêu cầu các đơn vị khẩn trương, kịp thời chấn chỉnh công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong suốt quá trình thi công các hạng mục tiếp theo.