Đi tìm chồng sau ca làm đêm, vợ trẻ cay đắng phát hiện sự thật đau đớn sau cánh cửa nhà nghỉ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị cứ nhìn xung quanh mình đi, biết bao nhiêu cặp vợ chồng cũng có lịch làm việc ca kíp như gia đình chị, không lẽ cứ vợ vắng nhà là chồng đổ đốn, hư thân mất nết như vậy?

Tôi tin sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'giải sầu' cùng gái quán khiến vợ trẻ chết lặng, thì chị còn đủ tỉnh táo để không bị lời biện minh vô lý của chồng thuyết phục, rồi bỏ qua lỗi lầm của chồng một cách dễ dàng.

Chẳng có hoàn cảnh nào xô đẩy chồng chị để rồi anh ấy tìm đến gái giải khuây khi chị phải đi làm ca đêm chị ạ.

Chị cứ nhìn xung quanh mình đi, biết bao nhiêu cặp vợ chồng cũng có lịch làm việc ca kíp như gia đình chị, không lẽ cứ vợ vắng nhà là chồng đổ đốn, hư thân mất nết như vậy?

Nguyên nhân để có cái kết đắng này với hạnh phúc của vợ, chồng chị theo tôi bắt nguồn từ lối sống bản năng của chồng chị mà thôi. Nếu còn tình cảm với chồng, còn muốn cùng anh ấy đi đến cuối cuộc đời thì chị nên tìm cách níu giữ. Vợ chồng chị có yêu, có cưới, thay vì đưa nhau ra toà đường ai nấy đi, tôi khuyên chị bình tĩnh, cố gắng tháo gỡ từng nút thắt một để có được giải pháp hợp lý chị nhé.

Còn đặt trường hợp chồng chị chọn lối sống buông thả, chỉ đầu môi chót lưỡi để chạy tội lúc này rồi sau đâu lại hoàn đấy thì chắc không cần tư vấn chị cũng biết phải hành động thế nào cho hiện tại và tương lai còn ở phía trước của mình. Lẽ phải thuộc về chị, chỉ cần chị quyết đoán, sáng suốt sẽ thành công thôi chị ạ. Chúc chị luôn khoẻ và may mắn.

MỚI - NÓNG