Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai giảng tại trường Nguyễn Đình Chiểu

Ảnh Thủ tướng trao tặng sữa tươi học đường TH TrueMilk cho hiệu trưởng nhà trường
Ảnh Thủ tướng trao tặng sữa tươi học đường TH TrueMilk cho hiệu trưởng nhà trường
Sáng nay, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và đánh trống khai giảng năm học mới tại trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu.

Đến dự buổi lễ năm học mới của thầy, trò trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu còn có Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các lãnh đạo thành phố, Sở GDĐT quận Hai Bà Trưng, các tổ chức trong nước và quốc tế, các nhà giáo lão thành, các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự và chia vui với hơn 1700 em học sinh trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu nhân ngày khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng cũng chia sẻ: "34 năm thành lập trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu là một câu chuyện thành công đầy thuyết phục, đầy quan điểm phát triển giáo dục của Đảng và Nhà nước ta. Đó là tất cả mọi người dân, người bình thường, người khiếm thị hay người khuyết tật nói chung đều được tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận với giáo dục một cách bình đẳng”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khai giảng tại trường Nguyễn Đình Chiểu ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017

Trong buổi lễ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng trao tặng 10,000 ly sữa tươi sạch học đương TH TrueMilk cho thầy và trò trường Nguyễn Đình Chiểu. Đây là những ly Sữa học đường đầu tiên đến với các em nhỏ trong ngày đầu năm học mới khởi động cho chương trình Sữa học đường quốc gia chính thức được triển khai từ 07/2016.

MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.