Thứ Tư của bạn: Thần nông bốc đồng

Thứ Tư của bạn: Thần nông bốc đồng
TPO - Bạch Dương mâu thuẫn với thành viên gia đình, Kim Ngưu ký kết hợp đồng thành công, Xử Thần Nông đắc ý trong công việc, Nhân Mã làm việc hiệu quả, giấc mơ thành hiện thực với Song Ngư.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nên theo sát những thay đổi nhỏ ở nơi làm việc trong ngày hôm nay bằng cách trò chuyện với các đồng nghiệp. Sắc đẹp của bản thân ngày càng đóng vai trò quan trọng và giúp ích cho công việc của bạn.
Tuy nhiên, việc nhà của Bạch Dương không mấy suôn sẻ. Bạn mâu thuẫn với những người trẻ tuổi. Hãy cẩn thận lời nói.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các vụ làm ăn, mua bán mà Kim Ngưu đã theo đuổi từ lâu sẽ thành công hoặc đạt được bước tiến dài trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp cần lời khuyên của Kim Ngưu khi giải quyết các vấn đề.
Hôm nay là một ngày thuận lợi cho bạn lên kế hoạch, ra quyết định hoặc giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Tối nay, Kim Ngưu hẹn hò. Hãy sử dụng sự duyên dáng và lịch làm của bản thân để thu hút đối tượng hẹn hò này.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn yêu công việc mình đang làm, điều đó khiến bạn mỉm cười cả ngày. Chiều nay, vấn đề ganh tỵ giữa các thành viên trong nhóm nảy sinh và Song Tử nhanh chóng xoa dịu người khác.
Song Tử sẽ phải chuẩn bị cho một buổi gặp mặt hoặc một bữa tiệc vào tối nay. Hãy cho bản thân chút thời gian  nghỉ ngơi thư giãn trước bữa tiệc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy hơi đơn độc khi phải làm việc một mình trong ngày hôm nay tuy nhiên điều này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Một bài phát biểu hoặc câu nói của người khác truyền cảm hứng cho Cự Giải.
Tối nay, một người bạn hoặc người yêu bất ngờ ghé thăm Cự Giải. Bạn có khoảng thời gian khá ấm áp và thoải mái khi trút bầu tâm sự với người thân yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ thành công trong việc bán hàng trong ngày hôm nay. Bạn thuyết phục được khách hàng và bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. Những Sư Tử làm công tác giảng dạy nên giữ thái độ nghiêm khắc và tập trung vì đám đông học sinh sẽ khiến bạn phân tâm.
Hãy tận dụng khiếu hài hước vốn có để khiến bản thân tỏa sáng nếu bạn tham dự một bữa tiệc hoặc một buổi gặp mặt vào tối nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trang trí và sắp xếp lại mọi thứ chiếm phần lớn thời gian của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Dù bạn đang làm việc hay đang tận hưởng sở thích cá nhân, những ý tưởng sáng tạo của Xử Nữ sẽ mang tới thành công cho bạn.
Chiều nay, Xử Nữ có thể phải đi ra ngoài vì công việc. Tối nay, Xử Nữ đón khách. Hãy vào bếp trổ tài nấu vài món ăn sở trường để đãi bạn bè.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Việc nhà sẽ khiến Thiên Bình phải suy nghĩ trong ngày hôm nay. Thật may mắn là bạn vẫn tập trung cho công việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Thiên Bình thư giãn gân cốt bằng vài động tác vào giờ nghỉ trưa. Một đồng nghiệp có thể tham gia cùng bạn. Vào cuối ngày, Thiên Bình có vài ý tưởng để cải thiện tình hình tài chính. Hãy mở lòng mình với những người thân vào tối nay.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có phần bốc đồng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những cảm xúc mạnh mẽ lúc này có ảnh hưởng tích cực với công việc của bạn. Những việc bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua sẽ hoàn thành trong ngày hôm nay.
Chiều nay, bạn biết cách khiến mọi người ngồi lại với nhau để giải quyết mâu thuẫn. Cuối ngày, hãy thư giãn bằng âm nhặc hoặc một số công việc sáng tạo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã phải di chuyển khá nhiều. Bạn bận rộn gặp mặt khách hàng, ghé thăm bạn bè và người quen. Nhân Mã hiểu rất rõ những người xung quanh mình cần gì và bạn hỗ trợ họ rất hiệu quả.
Nhân Mã thành công trong việc lôi kéo khách hàng mới, khiến khách hàng cũ quay lại. Thành công trong công việc khiến Nhân Mã vui vẻ cả ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày làm việc khá thuận lợi. Nhóm làm việc của bạn đồng lòng và cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn. Dù có sự thay đổi vị trí giữa các thành viên, công việc vẫn diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt.
Tối nay, một người bạn cũ tình cờ tìm thấy bạn trên mạng xã hội, bạn sẽ có khoảng thời gian trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cũ khá vui vẻ với người bạn này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tràn đầy năng lượng và tinh thần quyết tâm sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Hãy khen ngợi các đồng nghiệp của bạn kịp thời, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.
Chiều nay, sau bữa ăn Bảo Bình có cuộc họp với các đồng nghiệp. Sau đó Bảo Bình phải dồn hết tâm trí và năng lượng mới hoàn thành công việc. Tối nay, Bảo Bình có thể chi một số tiền nhỏ làm từ thiện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày may mắn với Song Ngư. Bất cứ trở ngại nào nảy sinh bạn cũng đều vượt qua dễ dàng. Một khoản chi không nằm trong dự trù nảy sinh trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị cho điều đó. 
Hãy tránh phức tạp hóa mọi việc và cư xử thái quá với người thân trong gia đình hoặc người yêu của bạn. Giấc mơ của bạn sắp thành hiện thực trong vài ngày tới. Chúc mừng Song Ngư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hổ bị nuôi nhốt trái phép trong hầm kín nhà dân ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)

Nuôi hổ để bảo tồn hay nấu cao?

TPO - Các chuyên gia đánh giá, nuôi hổ để bảo tồn góp phần phục hồi đàn hổ tự nhiên ở Việt Nam, nhưng việc nuôi nhốt hổ và động vật hoang dã khác không vì mục đích thương mại vẫn còn nhiều bất cập, chưa có chính sách rõ ràng nhằm kiểm soát chặt chẽ hoạt động sinh sản của hổ cũng như xử lý hổ chết.
Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

TPO - Những con hổ Đông Dương được uống sữa, ăn thịt bò, thịt gà… và theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách tỉ mỉ sau khi được giải cứu khỏi những tay buôn bán động vật hoang dã.