Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương bực mình

Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương bực mình
TPO - Bạch Dương bực mình, Song Tử điên cuồng chạy deadline, Cự Giải vui vẻ cùng đồng nghiệp, Sư Tử tân trang nhan sắc, Thần Nông tràn đầy năng lượng.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Một vài tình huống xảy ra tại nơi làm việc trong hôm nay khiến Bạch Dương vô cùng khó chịu. Cấp trên hoặc tiền bối thử thách bạn bằng những việc rất “khó đỡ”. Hãy thật bình tĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Khả năng tổ chức và tinh thần trách nhiệm giúp Bạch Dương thành công. Tối nay, Bạch Dương có tin vui liên quan đến chuyện học tập.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn có nhiều chuyện quan trọng phải hoàn thành trong ngày hôm nay, hãy đặt đồng hồ báo thức hoặc nhờ người thân nhắc nhở bạn. Kim Ngưu có một ngày khá thành công khi hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Bắt đầu từ ngày hôm nay là thời gian lý tưởng để yêu đương. Kim Ngưu nên nắm lấy cơ hội và xúc tiến chuyện tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có hàng đống công việc phải hoàn thành trong ngày hôm nay và hệ quả là bạn phải làm việc thêm giờ. May mắn là công việc thuận lợi, không gặp bất cứ trở ngại nào. Nếu có thể hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi giữa giờ.

Tối nay, Song Tử được người yêu động viên. Sự lắng nghe, thấu hiểu của người ấy tiếp thêm động lực cho Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có cảm giác cuống cuồng trong ngày hôm nay. Bạn làm việc nhanh nhanh chóng chóng để có chút thời gian mua sắm vào giờ nghỉ trưa. Chiều nay, Cự Giải được giao trọng trách tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho các đồng nghiệp.

Chiều nay, Cự Giải hào hứng ăn tiệc chụp hình cùng các đồng nghiệp và thở phào nhẹ nhõm vì cuối tuần sắp đến. Việc đầu tư của Cự Giải cũng đang tiến triển rất tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dành cả ngày để dọn dẹp nhà cửa, sân vườn. Sau khi mọi việc đã hoàn thành, bạn có thời gian viết lách, chuẩn bị cho bài giảng vào tuần tới.

Những người bạn và các hoạt động xã hội chiếm hết thời gian buổi chiều của Sư Tử. Tối nay, Sư Tử có thể nghĩ đến chuyện tân trang “sắc đẹp” cho mùa đông.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang tiến vào thời kỳ cho những thay đổi về mặt tình cảm. Bạn thỏa mãn với mọi thứ xung quanh mình. Dù vậy, Xử Nữ hãy hết sức tỉnh táo và nắm bắt mọi thông tin để tránh bị tụt hậu cũng như “chơi xấu”.

Một người bạn có thể tìm đến Xử Nữ hỏi ý kiến về một vấn đề nhạy cảm. Tốt hơn hết là lúc này bạn nên giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)               

Một vài chướng ngại xuất hiện làm ngáng bước chân bạn trong sáng nay. May mắn là bạn khá bình tĩnh và đối mặt với vấn đề với thái độ tích cực và hài hước.

Chiều nay, Thiên Bình có thời gian thư giãn cùng những người bạn, tán gẫu rất nhiều về chuyện kết hôn. Một ngày khép lại trong tiếng cười với Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tràn đầy năng lượng trong công việc cũng như việc nhà. Bạn hăng hái dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị cho lúc chuyển mùa. Sự ra đời của thành viên mới trong gia đình khiến Thần Nông phải lập kế hoạch cho tương lai cũng như chuẩn bị về tài chính.

Cuối ngày, một vài người bạn lôi kéo Thần Nông ra ngoài vui vẻ. Đừng về nhà quá muộn, người thân sẽ lo lắng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù không làm việc trong ngày hôm nay, Nhân Mã cùng cảm thấy các dự án bạn đang triển khai tiến triển tích cực. Nhân Mã giữ thái độ kiên nhẫn cần thiết trước khi bắt tay vào một kế hoạch.

Những người bạn bị ấn tượng bởi khả năng thay đổi những cái cũ và thích nghi với cái mới quá nhanh của Nhân Mã. Chiều tối nay, Nhân Mã đi chơi cùng những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và muốn thử nghiệm những thứ mới mẻ. Tuy nhiên, bạn bị mắc kẹt trong những công việc thường ngày nhàm chán.

Hãy dành chút thời gian cho những sở thích cá nhân như đọc sách về lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc tán gẫu với bạn bè qua điện thoại, Facebook. Ma Kết có cơ hội biến giấc mơ thành sự thực vào cuối tháng này. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình rất tốt trong ngày hôm nay, bạn lạc quan, tích cực nắm bắt mọi cơ hội và luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới.

Chiều nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Một chuyến đi ngắn tới một địa điểm du lịch gần đó sẽ là gợi ý tuyệt vời cho Bảo Bình và người yêu. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tiền trong ngày hôm nay từ việc tham gia một cuộc thi. Tuy nhiên, bạn nên tránh vui quá mà tiêu tiền quá mức. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể liên lạc với bạn trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Song Ngư hào hứng tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời cùng những người bạn và bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ.

MỚI - NÓNG