Thứ Tư của bạn: Sư Tử bất bình

Thứ Tư của bạn: Sư Tử bất bình
TPO - Bạch Dương gặp chuyện phật ý, Song Tử tích cực giúp đỡ đồng nghiệp, Sư Tử bất bình, Xử Nữ vung tay quá trán, Thần Nông đau đầu vì xếp lịch hẹn hò.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tập trung cho công việc và chăm sóc sức khỏe. Bạn cần tập trung phân tích kỹ số liệu trước khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay.

Bạch Dương có thể gặp chuyện phật ý vì một người bạn hoặc đồng nghiệp. Chiều nay, Bạch Dương trả nghĩa cho một người bạn. Tối nay, Bạch Dương có những phút giây lãng mạn bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày với nhiều điều bất ngờ liên tục xảy đến với Kim Ngưu. Bạn bất ngờ nhận được sự ủng hộ. Cùng với sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ thành công. Dù Kim Ngưu muốn làm tất cả mọi việc ngay lúc này, hãy nhớ rằng, năng lượng của bạn có hạn.

Các mối quan hệ xung quanh Kim Ngưu khá tốt. Bạn cảm thấy hài lòng khi giúp được những người khác. Tối nay, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tích cực giúp đỡ các đồng nghiệp trong hôm nay. Hãy giúp lúc này thôi, đến một lúc nào đó họ sẽ phải tự đứng trên đôi chân của mình.

Chiều nay, Song Tử sẽ phải dành thời gian cho chuyện gia đình. Chuyện tình cảm của Song Tử đặc biệt thú vị trong tối nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có lẽ đang nhìn lại quá khứ để giải quyết vấn đề khó khăn hiện tại. Có thể, bạn hồi tưởng để so sánh, đối chiếu những gì xảy ra trước đây với hiện tại. Cự Giải phát hiện ra rằng, mình có thể học hỏi từ những lỗi lầm.

Thế nhưng, trong quá khứ bạn chưa thực sự rút ra bài học. Nhờ hồi tưởng, bạn đã nhận ra những điều trước đây nên làm, và đó mới là chìa khóa của sự lĩnh hội.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thông thường, tính cách Sư Tử không cho phép mình cúi đầu trước áp lực nhưng hiện tại, ai đó đang chèn ép hay nói gì đó làm bạn không hài lòng.

Bạn không chỉ bất bình trước cách làm của người này mà còn muốn người đó bị thay thế. Nhưng tỏ thái độ như vậy không giúp ích gì, ngược lại mọi chuyện có thể tồi tệ hơn bạn tưởng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ dàng đưa ra các quyết định liên quan nghề nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn có những ý tưởng mới đặc biệt thú vị cho công việc.

Xử Nữ cũng nên chú ý giúp đỡ những cộng sự, nhân viên mới. Nếu cần thiết, hãy gọi họ vào nói chuyện và giải thích cho họ. Chiều nay, trong lúc cao hứng, Xử Nữ có phần quá đà. Hãy cẩn thận ví tiền của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tinh thần kỷ luật và tự đánh giá là hai vấn đề choán tâm trí của Thiên Bình trong sáng nay. Công việc đang có phần vượt quá khả năng kiểm soát của bạn. Đừng lo lắng, chỉ là công việc đang tiến triển nhanh hơn bình thường mà thôi.

Tối nay, Thiên Bình ở một mình để tĩnh tâm. Một sở thích mới sẽ mang tới niềm vui nho nhỏ cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông bị ám ảnh bởi một mối nguy hiểm mơ hồ xung quanh mình ngày hôm nay. Đừng quá căng thẳng, thực chất chẳng có chuyện gì đâu.

Thần Nông bất ngờ được đồng nghiệp tặng đồ ăn trong hôm nay. Những kế hoạch thay đổi liên tục khiến Thần Nông phát điên. Yên tâm, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy và bạn sẽ sắp xếp được cuộc hẹn với người ấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)        

Nhân Mã cuối cùng cũng thoát ra khỏi mớ suy nghĩ rối như bòng bong và tìm được câu trả lời cho vấn đề. Nhân Mã sẽ được đề nghị một công việc làm thêm trong ngày hôm nay.

Nhân Mã có cơ hội kết bạn mới và cùng đi chơi với người bạn này vào tối nay. Hãy chuẩn bị tinh thần và bồi đắp cho mối quan hệ với một số người quan trọng sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi sự thành công đều phải trả giá và với Ma Kết, bạn phải trả giá bằng tự do cá nhân. Một chuyện bất ngờ xảy ra trong hôm nay và Ma Kết ngỡ như đó là phép màu. Tiền bạc sắp chảy về túi Ma Kết.

Tháng này khá thuận lợi với bạn. Ma Kết nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và những người bạn. Tối nay hãy nghỉ ngơi và thư giãn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ở thế thượng phong khi bạn biết tận dụng những thay đổi trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước. Hãy nắm chắc những quân cờ mình đang có trong tay.

Cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè cũng đến với Bảo Bình trong hôm nay. Hãy dành chút thời gian cho người yêu mình vào tối nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở thành diễn giả có sức ảnh hưởng trong ngày hôm nay. Bạn thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp và các vị lãnh đạo. Hãy cẩn thận, đừng để người khác lợi dụng bạn.

Tham vọng quá lớn khiến Song Ngư có phần hơi thái quá trong hôm nay. Tối nay, hãy dành thời gian ở bên gia đình. Gia đình luôn là bệ đỡ vững chắc, giúp bạn tự tin và thành công trong công việc.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.