Thứ Hai của bạn: Thần Nông tài chính lộn xộn

Thứ Hai của bạn: Thần Nông tài chính lộn xộn
TPO - Bạch Dương nghiêm trọng hóa vấn đề. Song Tử quay cuồng trong công việc. Thần Nông tài chính lộn xộn. Nhân Mã nên đi mua sắm. Xử Nữ tình cảm thuận lợi.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Đây là khoảng thời gian Bạch Dương có phần nghiêm trọng hóa vấn đề. Hãy thả lỏng bản thân, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Bình tĩnh nhìn lại 2 mặt của vấn đề, bạn sẽ tìm ra giải pháp. Đầu óc Bạch Dương khá tỉnh táo trong hôm nay và điều đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Một ngày không dễ thở với Song Tử khi bạn có hàng đống việc phải làm. May mắn là Song Tử khá hăng hái và có đồng nghiệp ăn ý.

Chiều nay,Song Tử cũng có thời gian cho những kế hoạch cá nhân. Những mối quan hệ thân thiết sẽ có bước tiến quan trọng trong tối nay.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày giao tiếp khá hiệu quả. Bạn nói được những điều mình muốn nói và luôn chiếm thế thượng phong trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Cự Giải có những ý tưởng mới cho các hoạt động từ thiện. Tối nay, Cự Giải sống trong không gian của âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cơ hội thử nghiệm công nghệ mới, phương thức làm việc mới trong ngày hôm nay. Bạn thích thú trước những điều mới mẻ. Sư Tử cũng khá nhạy bén khi khám phá ra sự thật ẩn giấu đằng sau toàn bộ câu chuyện.

Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên các chiến hữu cùng lý tưởng, tán  dóc về các chủ đề yêu thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cố gắng giữ thái độ tích cực bởi bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề đau đầu trong ngày hôm nay. Khi chưa nắm được toàn cục, đừng vội đưa ra bất cứ bình luận nào.

Chiều tối nay, bạn bè và các hoạt động xã hội lôi kéo Xử Nữ ra ngoài. Bạn bè thực sự là niềm vui bất tận của Xử Nữ. Tối nay, cuối cùng bạn cũng nói được điều muốn nói với người yêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những chuyện xảy ra trong ngày hôm nay giúp Thiên Bình ra quyết định dễ dàng hơn.  Mọi thứ như đang mở đường cho Thiên Bình tiến về phía trước. Tuy nhiên, chính vì mọi việc quá dễ dàng mà người khác không nhận ra sự cố gắng của bạn.

Đừng thay đổi ý kiến của bản thân xoành xoạch như vậy. Bạn sẽ không biết mình nên tập trung vào việc gì. Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho một sở thích mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Mọi việc trở nên dễ dàng hơn với Thần Nông trong ngày hôm nay. Bạn tìm được giải pháp cho những vấn đề nan giải bấy lâu nay. Thần Nông dành nhiều thời gian trong ngày để giao tiếp với các đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn đang có phần lộn xộn và Thần Nông dành cả buổi chiều để sắp xếp lại một thứ. Tối nay, Thần Nông vào bếp nấu nướng đãi khách và có khoảng thời gian vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hỗ trợ mà bạn đang tìm kiếm để hoàn thành công việc sẽ đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay. Tiếp tục giữ vững tinh thần như hiện giờ, cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng sẽ tới với bạn.

Hôm nay cũng là ngày tốt để Nhân Mã mua sắm cho mùa đông. Con mắt nhìn của bạn khá tinh tường trong ngày hôm nay và bạn sẽ mua được nhiều món đồ tốt với giá rẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày đầu tuần khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trụ trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cản trở hiện tại Song Ngư đang phải đối mặt chỉ là tạm thời. Cứ bình tĩnh chờ đến lúc nó qua đi. Chiều nay, Song Ngư có những ý tưởng tuyệt vời khi trao đổi với những người bạn thân thiết.

Song Ngư và một số đồng nghiệp có thể phải tham gia một buổi học nâng cao nghiệp vụ trong chiều nay. Tối nay hãy dành thời gian cho người thân khi dạo gần đây bạn có vẻ lơ là gia đình.

MỚI - NÓNG