Thứ Năm của bạn: Nhân Mã được giao quyền lãnh đạo

Thứ Năm của bạn: Nhân Mã được giao quyền lãnh đạo
TPO - Bạch Dương thái độ đáng khen ngợi, Cự Giải thao thao bất tuyệt, Sư Tử nên kinh doanh, Thần Nông tài chính khả quan.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Thái độ của Bạch Dương trong công việc rất đáng khen ngợi. Bạn đón nhận các nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm cao. Một đồng nghiệp có thể tìm đến bạn hôm nay để phàn nàn. Hãy nghe và đừng nói gì cả.

Chiều nay, bạn có thời gian cho sở thích hội họa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở thành hình mẫu cho người khác trong hôm nay. Sự tự tin và thái độ khiêm tốn của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng và đối tác.

Tối nay, Kim Ngưu giúp một người thân hoàn thành công việc còn dang dở. Cuối ngày, Kim Ngưu cùng bạn bè ra ngoài vui chơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử gây ngạc nhiên bằng khả năng đối phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh tronghôm nay.

Với Song Tử, bạn nên làm việc một mình trong thời gian này. Tối nay, một người bạn hoặc bà con ghé thăm Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hào hứng tham gia vào các cuộc trò chuyện trong hôm nay. Bạn thao thao bất tuyệt về những ý tưởng mới. Óc phân tích của Cự Giải trở thành lời khuyên đáng tin cậy với đồng nghiệp.

Cự Giải tận hưởng thành quả lao động trong hôm nay. Tối nay, bạn tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon cùng gia đình tại nhà hàng yêu thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tham vọng của Sư Tử đặc biệt mạnh mẽ trong hôm nay. Nhạy cảm kinh doanh của bạn cũng rất nhạy bén. Đừng ngần ngại mà hãy biến ý tưởng thành hiện thực.

Các cơ hội công việc mở ra cho Sư Tử. Nếu tài chính dư dả, hãy dành chút thời gian mua sắm cho bản thân. Tối nay, Sư Tử có thời gian để nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những Xử Nữ đang kinh doanh có thể bị thua lỗ trong hôm nay mặc dù đó không phải lỗi của bạn.

Vào lúc này, Xử Nữ có cảm giác bạn bè và người thân phụ thuộc vào mình quá nhiều. Hãy bỏ cảm giác khó chịu này bằng việc thay đổi bản thân: thay đổi kiểu tóc sẽ là một gợi ý cho bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình gạt chuyện tình cảm sang một bên và tập trung làm việc. Hãy tận dụng tài ngoại giao của bản thân trong ngày hôm nay khi giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Chiều nay, Thiên Bình nên dành thời gian nghiên cứu những số liệu cũ. Nghiên cứu này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sau này.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay và ngày mai tình hình tài chính của Thần Nông vô cùng khả quan. Một cuộc gặp mặt thân mật với sếp sẽ đưa bạn lên một vị trí mới trong công việc.

Bạn nên thận trọng trong cách cư xử với những người xung quanh cũng như giáo dục cách cư xử cho con trẻ trong nhà. Tối nay, Thần Nông dành thời gian ở bên người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được trao quyền lãnh đạo thời gian gần đây. Mong ước tìm kiếm cơ hội để học tập và trưởng thành của bạn thành sự thực. Tinh thần cầu tiến này giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.

Chiều nay, Nhân Mã sẽ phải dìu dắt những người trẻ tuổi hơn. Tối nay, bạn có thời gian lên kế hoạch cho tương lai. Đừng quên tập thể dục giữ gìn vóc dáng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết rất thuận lợi trong ngày hôm nay. Cơ hội được thăng chức đã nằm trong tầm tay. Chiều nay, Ma Kết tìm một không gian yên tĩnh để tập trung lên kế hoạch cho tương lai mà không bị làm phiền.

Ma Kết sắp gặp một người thú vị vào chiều nay, có thể là một đồng nghiệp mới hoặc hàng xóm mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bất ngờ trở thành giáo viên trong hôm nay khi phải hướng dẫn các đồng nghiệp trong một dự án mới. Bảo Bình nên thêm một chút hài hước vào bài giảng của mình nếu không người khác sẽ cảm thấy nhàm chán.

Những Bảo Bình đang tìm kiếm việc làm sẽ nhận được tin tốt. Tối nay, Bảo Bình giúp một người bạn tìm việc làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có đầu óc nhạy bén và điều đó giúp bạn trong việc nghiên cứu. Song Ngư cảm thấy áp lực khi phải tìm cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Nhu cầu của bản thân và trách nhiệm mâu thuẫn nhau khiến bạn rất phiền não.Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho một sở thích mới để thay đổi tâm trạng.

MỚI - NÓNG