Thứ Năm của bạn: Song Ngư nhiều kế hoạch, Bọ Cạp chán nản

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Ngư có nhiều kế hoạch muốn được thực hiện trong khi Bọ Cạp phần nào chán nản khi mà công việc cứ hết lần này tới lần khác gặp phải cản trở.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương nên biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng thể hiện cái gì quá đáng, nếu không người khác sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ. Hãy mang lại cho họ cảm giác an toàn bằng thái độ nhẹ nhàng, cử chỉ thân thiện.

Ai tồn tại trên đời cũn mang những giá trị riêng biệt, quan trọng là Dương Dương đang muốn đặt mình vào vị trí nào mà thôi. Hãy làm những việc nhỏ nhưng ý nghĩa nó sẽ mang lại sức mạnh vô song cho bạn.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong khoảng thời gian này không được tốt cho lắm. Bạn đang mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ, thức khuya quá mức sẽ ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến từ người khác. Đừng giả vờ hay bắt chuyện qua loa cho xong. Điều ấy sẽ khiến mọi người rất khó chịu đấy. Giao tiếp mà không có sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau, tốt nhất nên im lặng, ai làm việc của người ấy.

Khi Ngưu Nhi biết được rằng tất cả niềm vui và nỗi buồn mà bạn đang có, người khác cũng đã từng trải qua. Biết cách khoan dung và tha thứ sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Xem bói tình yêu, người ấy có thể sẽ mang đến cho Kim Ngưu vài sự bất ngờ nho nhỏ đó. Bạn chẳng thể tưởng tượng được có ngày tình yêu của mình lại trải qua những tháng ngày bình yên mà ngọt ngào đến thế.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hãy chuẩn bị đón nhận những thay đổi thuận lợi. Vì thế, đừng tỏ ra chống đối hay khó chịu với những thay đổi vì bạn không thể biết điều gì đang chờ đợi phía trước đâu.

Hãy học cách làm việc thật sự tập trung, nếu như không tập trung sẽ không giải quyết được nhiều việc trong một lúc. Đừng cho rằng bản thân không thể, tính cách này phải huấn luyện nhiều mới có.

Sức khỏe là thứ có thể bị mất đi bất cứ lúc nào. Do vậy đừng phung phí sức khỏe của mình. Thay vào đó hãy chăm sóc và đối xử với sức khỏe, tinh thần của mình thật chu đáo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần phải bình tĩnh và suy xét kĩ mọi điều. Đừng lúc nào cũng tin vào những lời chót lưỡi đầu môi, bởi bạn không thể biết được lòng người khó đoán thế nào đâu.

Đôi khi chúng ta yêu mà quên cả đường đi lối về, vì yêu mà che mờ lý trí, tự lừa mình dối người chứ không chịu chấp nhận thực tại, chỉ đến khi nào tổn thương nặng nề, không còn gì có thể ngụy biện nữa mới thôi.

Giải Giải mạnh mẽ đến mấy thì trước cửa ải ái tình cũng trở nên mềm yếu, thật sự không thể nói trước được điều gì. Chỉ nhắc chòm sao này rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng coi rẻ bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay chòm sao này khao khát muốn khẳng định vị thế của bản thân. Đó là lý do bạn cần sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người và cảm thấy rất thích thú khi được chú ý đến.

Lòng tốt của một người cũng cần phải có điểm dừng. Nếu Sư Tử chọn trở thành một người mang lòng tốt không có giới hạn, đôi khi bạn lại nhận lại sự bẽ bàng, tự hại bản thân.

Với thời tiết lúc nắng lúc lại hanh khô như thế này bạn đừng quên uống nước thường xuyên để chăm sóc cơ thể đấy nhé. Không chỉ để chống khát mà nước còn giúp làm ẩm da, hạn chế tình trạng lão hóa sớm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể sẽ được đánh giá cao trong công việc ngày hôm nay khi mà bạn chẳng nề hà khó khăn mệt nhọc gì, có việc là lăn xả vào làm.

Nhiều người làm lao động trí óc là khinh khi người làm việc chân tay, nhưng Xử Nữ chẳng như vậy đâu. Với bạn việc gì cũng đáng quý cả, thậm chí đôi khi bạn còn thích làm chân tay hơn vì được thư giãn đầu óc, lại còn rèn luyện sức khỏe nữa chứ.

Nhưng có vẻ người ấy chẳng tán đồng quan điểm này của bạn đâu, chẳng thế mà hai người đã tranh cãi một trận nảy lửa đó thôi. Thực ra bản thân bạn yêu cầu rất cao ở bản thân, nên cái gì đã thích là bạn sẽ không chịu thua ai đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay rất tốt bụng, bạn cởi mở, biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề mong được đáp trả.

Tuy nhiên, đôi khi Thiên Thiên cần biết từ chối và hiểu sự từ chối của người khác để trưởng thành hơn trên đường đời. Khi bạn làm được cả hai điều ấy, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống không còn mệt mỏi vì những lý do không tên.

Trong ngày hôm nay, tình yêu của Thiên Bình không có nhiều biến động. Người ấy nuông chiều bạn hết mức, chẳng hề bắt bạn làm những điều bạn không thích, đã thế còn chiều theo đủ sở thích nữa chứ. Thật đáng ghen tỵ với cặp đôi này.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp phần nào chán nản khi mà công việc cứ hết lần này tới lần khác gặp phải cản trở, dù bạn bỏ bao công sức mà chẳng thấy được thành công.

Lời khuyên cho Bọ Cạp là bạn hãy xem lại cách làm việc của mình đi nhé. Có thể bạn đang đi sai đường sai hướng, có kế hoạch không hợp lý nên mới xảy ra tình trạng đó thì sao.

Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Khoa học đã chứng minh rồi mà, làm việc liên tục sẽ khiến năng suất lao động giảm sút đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã thích thể hiện bản thân một chút. Tuy nhiên, bạn không cư xử đúng cách lắm nên khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Khi thấy khó khăn quá trong việc nói thì tốt hơn hết bạn nên hành động.

Điều duy nhất bất biến trong cuộc đời này chính là sự thay đổi. Để làm chủ được sự biến hóa khôn lường của cuộc sống, Mã Nhi phải nhanh chóng thay thế nỗi sợ bằng trí tò mò và lòng ham học hỏi. Tin chắc rằng, với sự thông minh của mình, những chú ngựa sẽ dễ dàng thành công.

Sức khỏe rất quan trọng, dù công việc có bận rộn đến đâu, Nhân Mã cũng không nên vì thế mà thức quá khuya. Bạn cần giữ nguyên tắc ngủ đủ giấc và đúng giờ để cơ thể luôn đảm bảo năng lượng cho một tinh thần thoải mái, vui vẻ với gia đình và bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang làm việc quá sức, thậm chí bạn vui vẻ giúp đỡ ai đó mà không biết rằng đang bị lợi dụng. Hãy dùng sức của mình cho những việc có ích, cho người xứng đáng.

Có ai đánh thuế ước mơ bao giờ đâu, vì thế, ở tuổi nào thì Kết Kết cũng cứ hãy ước mơ đi nhé! Nó là một thói quen tốt và nên được duy trì suốt cuộc đời này. Từ ước mơ, hãy cố gắng biến chúng thành hiện thực, cuộc sống sẽ thú vị hơn muôn phần đó.

Xem bói tình yêu, ngày hôm nay những Ma Kết độc thân dễ dàng thu hút được những người khác phái xung quanh mình, đào hoa nở rộ đến không ngờ. Hãy tranh thủ cơ hội thể hiện sự quyến rũ của mình để tạo thiện cảm trong mắt đối phương đi nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khá sáng tạo trong việc tìm ra con đường thể hiện bản thân. Điều quan trọng là bạn say mê và tập trung vào việc của mình làm.

Làm điều gì mới, sẽ có rất nhiều điều bất định làm chúng ta lo lắng, hoang mang. Nhưng nếu Bảo Bảo suy nghĩ thấu đáo hơn, những diều mới mẻ đó có thể là cơ hội tốt để chúng ta học tập và tìm thấy chính mình.

Nên chọn những thực đơn hợp khẩu vị với các thành viên trong gia đình, cách chế biến đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Khi chuẩn bị chế biến thực đơn, nên chọn những món ăn ít dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có nhiều kế hoạch muốn được thực hiện. Bạn có linh cảm rằng mình sẽ thành công ở lần này, khi đã biết kết hợp sự sáng tạo với tri thức để tạo ra một kế hoạch khả thi.

Chỉ có điều, bạn cần phải tự xem lại bản thân mình trước khi trách cứ người khác nhé. Dường như Ngư Nhi đang nhạy cảm thái quá, người ta nói vốn chẳng có ý gì nhưng mình lại cho là vô duyên, bất lịch sự.

Chuyện tình yêu cũng thế, đâu phải lúc nào những điều bạn nghĩ cũng sẽ đúng đâu. Những chú cá nhỏ lại hay suy diễn nữa cơ, lắm lúc chuyện bé xé ra to, vốn chẳng có vấn đề gì tự nhiên lại thành ra cãi nhau to.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.