Có 52 kết quả :

Lễ Quốc khánh 'đặc biệt' của sinh viên trường Báo

Lễ Quốc khánh 'đặc biệt' của sinh viên trường Báo

TPO - Quốc khánh năm nay có lẽ là một ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khi lần đầu tiên các bạn được đón Ngày lễ lớn của dân tộc trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ sinh viên Báo chí để hiểu rõ hơn cảm nghĩ của các bạn về ngày Quốc khánh “đặc biệt” có 1-0-2 này nhé!
Ảnh minh hoạ: Internet

Những tật xấu khiến chồng "khiếp" vợ

Phụ nữ nghĩ những điều đó là bình thường và họ hi vọng điều mình làm sẽ thay đổi những vấn đề không hài lòng trong hôn nhân. Nhưng thực tế, họ lại khiến chồng chán nản và hôn nhân đi theo chiều hướng tệ hại hơn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng đi cặp bồ vì vợ tự mình ... hạ giá

TPO - Sự hi sinh ấy của chị chẳng những không được chồng chị ghi nhận mà trong suy nghĩ, trong con mắt của anh ấy, vợ mình đã trở nên cũ kỹ, lạc hậu so với những cô gái trẻ đẹp rờ rỡ mà anh ta quen biết, gặp gỡ hàng ngày. Anh ta ngày càng chán vợ và việc cặp bồ là tất yếu mà thôi. 
Ảnh minh họa: Internet

Vì vợ ghen tuông vô lối nên tôi mới đi … cặp bồ

TPO - “Anh vừa nhắn tin cho con nào phải không? Thấy em đến gần nên vội vàng tắt ngay màn hình điện thoại đi”. “Sao hôm nay áo anh có mùi gì lạ thế nhỉ, lại ôm ấp đứa nào dung nước hoa đây mà”… Cứ thế, những lời phán như đóng đinh rằng tôi có bồ của vợ khiến tôi mệt mỏi và đẩy tôi đến việc biến nghi ngờ thành sự thật.