Thứ Tư của bạn: Cự Giải đạt mục tiêu, Thiên Bình chán nản

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải đang đạt được những mục tiêu mình đề ra sau bao cố gắng trong khi đây lại là ngày Thiên Bình thấy chán nản vô cùng.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương dễ bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp của mình lắm. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được, lợi ích của tập thể là trên hết.

Bạn cố chấp cũng là có cái lẽ của riêng mình, nhưng Dương Dương cần hiểu chưa chắc bạn làm việc như vậy đã đúng, bởi cấp trên có cái nhìn bao quát hơn, có những điều không giải thích với bạn được đâu.

Bạn cần phải cẩn thận nếu không sẽ dễ mất tiền hôm nay lắm đó. Đừng có tùy ý tiêu tiền xả láng chẳng cần biết đến ngày mai nữa. Tuyệt đối tránh xa mấy trò cờ bạc đỏ đen nữa Dương Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy bất lực khi mà người ấy chẳng chịu hiểu cho nỗi lòng của mình. Bạn làm tất cả vì đối phương nhưng đối phương chẳng hề hiểu cho.

Dốc hết nỗi lòng vẫn chẳng được thông cảm, mang hết tình yêu ra đánh cược cũng chẳng được phần thắng, Kim Ngưu bỏ hết mọi thứ, chỉ tập trung vào công việc và đó là quyết định đúng đắn của chòm sao này.

Mọi thứ diễn ra đúng theo ý bạn, khiến cho Ngưu Ngưu phần nào giải tỏa được nỗi bức xúc trong lòng. Hãy phát huy thật tốt năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, đừng để cho mình thất bại mãi nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cho thấy 1 mặt hoàn toàn khác ở mình khi bạn cả tin, không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người mà để cho kẻ xấu đùa giỡn, lừa gạt tình cảm của mình.

Chòm sao này có thể sẽ cam chịu và không dám thổ lộ với bất cứ ai về những tổn thương mà mình đang phải gánh chịu, song điều đó không có nghĩa rằng bạn không đau đớn, chỉ là bạn không dám nói ra mà thôi.

Tâm trạng bất ổn còn có thể khiến cho Song Tử trở nên lơ đễnh, mất tiền lúc nào cũng chẳng hề hay biết. Bạn hãy cẩn thận hơn, đừng để cho tâm trí mình trôi nổi bồng bềnh mãi nữa nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang đạt được những mục tiêu mình đề ra sau bao cố gắng. Bạn không đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà cố gắng tìm tòi những hướng đi mới.

Sự cố gắng, nỗ lực sáng tạo của Giải Giải được cấp trên đánh giá cao và tạo điều kiện cho bạn thể hiện mình. Chòm sao này hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng nhé. Đừng quá lo lắng bởi bạn đang đi đúng hướng rồi đó.

Trong chuyện tình cảm không phải cứ cố chấp giữ mãi những thứ cũ đã là tốt. Đôi khi sự thay đổi sẽ đem lại làn gió mới cho mối quan hệ giữa 2 người, giúp cho bạn và người ấy cảm thấy thoải mái hơn trong việc tìm hiểu nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của mình làm tổn thương. Chòm sao này nên biết điểm dừng cho mọi hành động của mình.

Có thể sự giúp đỡ của bạn khiến cho người khác cảm thấy không thoải mái. Khi người khác chưa đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ thì có lẽ bạn nên chọn cách khéo léo và kín đáo hơn để hỗ trợ đối phương thay vì cách khiến cho đối phương cảm thấy mất mặt.

Đừng suy đoán quá nhiều khi yêu đương. Có thể với bạn, điều đó là đúng nhưng đối phương đâu có suy nghĩ giống bạn, sao có thể đoán định được người ta sẽ làm theo những điều bạn đang suy nghĩ cơ chứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo tử vi hàng ngày, Xử Nữ thấy lo lắng khi đối phương bày tỏ tình cảm với mình. Không phải bạn không có cảm tình với người ta, nhưng bản thân bạn thấy mình không thực sự xứng đáng.

Có nhiều lý do khiến cho bạn trở nên kém tự tin như vậy, nhưng chòm sao này cần phải nhanh chóng thay đổi đi nhé. Đâu phải sự xuất sắc của bạn mới trở thành điểm cuốn hút người ấy, tình yêu đâu có cần sự xuất sắc đó.

Bạn hãy dành thời gian lo nghĩ đó để làm thật tốt việc của mình đi là hơn. Trong chuyện tình cảm, chỉ cần quan tâm mình có thích người ta không, 2 người đến với nhau có phù hợp không, vậy thôi, nghĩ nhiều mà làm gì.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 này có thể là ngày mà Thiên Bình thấy chán nản vô cùng. Bạn không hiểu sao lòng tốt của mình lại không được người khác công nhận, thay vào đó là đặt điều nói xấu, cho rằng bạn có mưu đồ riêng.

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, lòng người luôn khó đoán, Thiên Bình đừng vì thế mà đau lòng. Mình suy nghĩ lương thiện ngay thẳng thì chẳng ai có thể bóp méo được đâu, thời gian rồi sẽ chứng minh tất cả.

Nhưng mà này, hôm nay nên chú ý đến chuyện tiền nong nhé. Đừng có tùy tiện để cho người khác biết được số tiền mình có trong tay, chỉ 1 phút hớ hênh thôi là bạn có thể lâm vào cảnh mất tiền ngay đó.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp thấy rằng mục tiêu phía trước của mình có thể đạt được bằng nhiều cách và bạn không muốn dùng cách mà ai cũng đã từng áp dụng nữa.

Cung hoàng đạo này có thể chọn con đường khó đi hơn hẳn so với người khác, nhưng với bạn, đó là cách để bạn thể hiện năng lực của mình, chứng minh rằng mình có  lòng quyết tâm và ý chí chiến đấu cùng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ.

Hôm nay hãy thử cùng người ấy hẹn hò ở 1 nơi mới mà 2 bạn chưa từng đến, làm 1 việc gì đó mà cả 2 chưa từng làm cùng nhau xem nhé. Nó sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, cần thiết cho cuộc tình của 2 người đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cho rằng những quy tắc xã hội đặt ra thật là phiền phức và bạn chán nản vì phải tuân theo những quy tắc đó rồi. Con người sâu bên trong chòm sao này muốn thay đổi tất cả mọi thứ cho nhẹ nhàng hơn.

Nhưng có thể bạn sẽ vấp phải luồng sóng chỉ trích của rất nhiều người và mất đi quyền lợi chính đáng của mình đó. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng chúng ta không thể tự thay đổi mọi thứ.

Mã Mã còn cần phải bình tĩnh hơn khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Đừng để sự suy đoán của mình mang sắc thái cá nhân mà sai lầm đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay buồn vui đan xen lẫn lộn. Chòm sao này cảm thấy mình đang tiến đúng hướng, nhưng dường như đối phương chẳng hề cảm nhận được điều đó.

Tình yêu trao đi mà chẳng được nhận lại khiến cho Kết Nhi không khỏi buồn phiền và thất vọng. Bạn luôn mong muốn giữa 2 người có sự tương thông về tâm ý nhưng e rằng tất cả mọi chuyện trước giờ chỉ mình bạn tưởng tượng ra mà thôi.

Bù lại thì công việc của Kết Nhi đang tiến triển rất tốt. Khoảng thời gian này công việc bận rộn nhưng bạn chăm chỉ làm việc nên chẳng gì có thể làm khó được bạn, mọi thứ rồi lại đâu vào đấy cả thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chòm sao này có thể cần phải tự nhắc nhở bản thân mình làm việc trong khuôn khổ đi thôi. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được.

Bình Nhi có thế mạnh của riêng mình và cấp trên biết điều đó. Tạm thời hiện tại bạn vẫn đang được trọng dụng bởi năng lực của mình nhưng thói xấu kia thì vẫn cần phải sửa đổi nhé, không thì hối chẳng kịp đâu.

Tình yêu của Bảo Bình không được như mong muốn khi mà bạn không chấp nhận việc người ấy yêu cầu mình hết chuyện nọ đến chuyện kia. Bạn cũng có chính kiến của riêng mình cơ mà, sao cứ phải nghe lời chứ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Bình thường không biết thế nào chứ hôm nay thì đó lại là điều tốt khi mà bạn nhận ra được tình cảm của mình dành cho người ấy.

Bình thường bạn vốn tốt bụng, đối tốt với tất cả mọi người. Bạn cứ nghĩ rằng mình quan tâm đến người ấy đơn giản chỉ như 1 thói quen, cần phải quan tâm chăm sóc mọi người, nhưng hôm nay bạn nhận ra không chỉ đơn giản như vậy.

Hoang mang với tình cảm mới nhận ra, có thể Song Ngư sẽ cảm thấy mất thăng bằng đôi chút. Bạn cần thêm thời gian để làm quen với những cảm xúc mới này, song điều đó sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.