Thứ Hai của bạn: Nhân Mã 'săn' tình

Thứ Hai của bạn: Nhân Mã 'săn' tình
TPO - Kim Ngưu có công việc mới. Xử Nữ làm lành với người yêu, công việc của Thần Nông tiến triển thuận lợi. Nhân Mã bắt đầu hành trình “đi săn tình yêu”.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Nhóm làm việc của Bạch Dương hoạt động khá hiệu quả trong ngày đầu tuần. Kinh nghiệm của bạn sẽ giúp một người trẻ tuổi nhanh chóng bắt nhịp với công việc. Bạch Dương hoàn thành rất nhiều việc trong hôm nay.

Tối nay, một người trẻ trong gia đình sẽ giúp đỡ Bạch Dương một số việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Qua các mối quan hệ, Kim Ngưu có cơ hội công việc trong lĩnh vực giảng dạy như gia sư hay huấn luyện viên. Cơ hội này khiến bạn bận rộn nhưng mang tới sự hài lòng cả về tinh thần lẫn vật chất.

Tối nay, Kim Ngưu phá lệ ra ngoài ăn tối để ăn mừng sự kiện này. Bạn có thể tình cờ tìm thấy một vật yêu thích mà bạn đã lùng mua suốt thời gian qua.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bị thúc giục phải giải quyết vấn đề khi thông tin bạn nắm trong tay còn thiếu. Khi đã giải quyết xong công việc, hãy cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi, thay đổi không khí.

Chiều nay, Song Tử tiếp tục bận rộn công việc. Một người bạn hoặc một người thân sẽ giúp Song Tử trong một dự án quan trọng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Cự Giải biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Đầu óc bạn tỉnh táo và tinh thần làm việc lên cao giúp bạn hoàn thành cả những công việc đòi hỏi tính kỷ luật.

Chiều nay, Cự Giải có phần căng thẳng khi phải báo cáo công việc với sếp. Tối nay, bạn tận hưởng không gian yên tĩnh và thư giãn cùng người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những chuyện khó khăn rồi cũng sẽ được giải quyết. Hôm nay, Sư Tử có thể phải đổi mặt với vài người khó tính và bằng cách nào đó bạn thuyết phục được họ.

Chiều nay, Sư Tử tham gia một buổi gặp mặt bạn bè, chào đón một thành viên mới. Bạn có cơ hội giúp đỡ một người bạn mua sắm đồ cho em bé. Sư Tử còn có cơ hội trổ tài lập kế hoạch cho tiệc đầy tháng của em bé này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm khiến Xử Nữ khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên, một khi phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến công việc, bạn nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ cá nhân phiền toái này.

Công việc nhóm tiến triển khá tốt. Đừng tiếp tục trở thành người cuối cùng rời công sở, người khác sẽ lợi dụng việc này để nhờ vả. Tối nay, chuyện tình cảm sẽ trở lại bình thường.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Ngày đầu tuần, Thiên Bình tràn trề năng lượng và tập trung cho công việc. Những vấn đề kỹ thuật không làm khó Thiên Bình. Bạn bình tĩnh và thành công trong việc bỏ ngoài tai những lời giục giã.

Sự bình tĩnh và cẩn thận của Thiên Bình mang tới kết quả tốt đẹp. Tối nay, Thiên Bình có cơ hội thắt chặt các mối quan hệ thân thiết.

Thần Nông (24/10-21/11)

Trong công việc, những ý tưởng có ý nghĩa hơn nhiều so với những mối quan tâm cá nhân của bạn. Việc hợp tác tưởng chừng bế tắc sẽ có dấu hiệu khả quan trong hôm nay.

Chiều nay, Thần Nông dễ báo cáo công việc với sếp khi tiến độ công việc đã cải thiện rất nhiều. Tối nay, bạn thư giãn bằng việc nghe nhạc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày khó khăn với Nhân Mã khi bạn miệt mài với cả đống công việc mà đến cuối ngày vẫn chưa xong. Khi ngày làm việc kết thúc, hãy thư giãn và xả stress bằng âm nhạc, trò chơi hoặc món ăn mới tại nhà hàng.

Nếu bạn đang hẹn hò, mối quan hệ sẽ được cải thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ, chuyện tán tỉnh sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bù đầu vì công việc. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vấn đề đòi hỏi phải giải quyết nhanh chóng. Hãy thu xếp thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Chiều nay, Ma Kết đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho sếp. Tối nay, bạn có thời gian cho những sở thích cá nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có những khám phá mà chính bạn cũng ngạc nhiên. Hôm nay không phải là ngày lý tưởng để ra những quyết định liên quan đến công việc, bù lại những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ trở thành động lực cho người khác.

Dù phải gánh thêm trách nhiệm trong công việc, Bảo Bình cũng khá vui vẻ đón nhận. Tối nay, bạn tiếp tục nghiên cứu những điều đã khám phá ra sáng nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người ở gần Song Ngư giấu bạn một chuyện quan trọng trong sáng nay. May mắn là một khách hàng hoặc một đồng nghiệp cho bạn biết sự thật.

Hôm nay, Song Ngư chào đón một đồng nghiệp mới và bạn nhanh chóng kết bạn với người này. Một ngày may mắn trong việc nhà cửa với Song Ngư, việc mua bán bất động sản gặp nhiều thuận lợi.

MỚI - NÓNG