Thứ tư của bạn: Bảo Bình ung dung đếm tiền

Thứ tư của bạn: Bảo Bình ung dung đếm tiền
TPO - Bạch Dương “im lặng là vàng”, Ma Kết đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”, Song Tử đối mặt “kẻ địch truyền kiếp”, Xử Nữ né tránh xung đột với người yêu, Bảo Bình ung dung đếm tiền.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Việc giao tiếp sẽ chiếm phần lớn thời gian của Bạch Dương trong ngày hôm nay. Dù công việc của bạn liên quan bán hàng hay không, bạn cần phải đưa ra câu trả lời rõ ràng khi khách hàng hỏi.

Chiều nay, Bạch Dương cần nói chuyện với một thành viên trong gia đình. Giờ chưa phải lúc bạn được phép lên tiếng. Hãy ngồi xuống và lắng nghe. Gia đình bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và Bạch Dương thích nghe chuyện đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nảy ra những ý tưởng đổi mới và bạn nghĩ đến chuyện mở ra một con đường mới. Mọi thứ đang tiến triển đúng tiến độ, Kim Ngưu tận hưởng thời gian thảnh thơi và nhìn lại mọi việc đã xảy ra.

Đây là khoảng thời gian thuận lợi cho Kim Ngưu mở rộng kiến thức và trải nghiệm. Hãy mạnh dạn lên kế hoạch. Tối nay, một vấn đề gia đình khiến Kim Ngưu bận tâm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có vài cuộc khẩu chiến với "kẻ thù" lâu năm để đi tới “hiệp ước hòa bình” cuối cùng. Điều này khiến Song Tử hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Vấn đề tài chính thu hút sự chú ý của Song Tử trong chiều nay. Bạn hãy cẩn thận trong việc bảo quản các hóa đơn, chứng từ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc khá suôn sẻ khiến tâm trạng Cự Giải khá tốt. Dù một vài người hay một vài việc xảy ra làm chậm tiến độ của bạn, bạn vẫn vui vẻ coi đó như một bài học cần thiết.

Bằng cách cân bằng giữa mục tiêu và thực tế, bạn sẽ dần dần cải thiện tình hình tài chính của mình. Cự Giải nên dành thời gian cho người yêu, chia sẻ những ước mơ và dự định của mình với người ấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm giác bị mê hoặc bởi sự kỳ diệu của cuộc sống và bị cuốn vào vòng xoáy đam mê. Dù tâm trạng bạn đang bay bổng đến chân trời nào thì cũng cần phải quay trở lại mặt đất để hoàn thành các nghĩa vụ.

Trí óc sáng tạo của Sư Tử phát huy tối đa trong ngày hôm nay. Bạn có thể động viên người khác tham gia cùng mình trong những hoạt động thú vị này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tránh xa khỏi những cuộc tranh cãi với người yêu trong ngày hôm nay. Chúng chỉ mang tới những cảm xúc tiêu cực và mất tự tin. Bạn sẽ phải giao tiếp với nhiều người trong ngày hôm nay và bạn tỏ ra hơi lấn lướt họ.

Đến cuối ngày, toàn bộ công việc hoàn thành. Một người lớn tuổi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích vào chiều nay. Tối nay, Xử Nữ tận hưởng không gian của riêng mình, nghe nhạc và thư giãn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sếp có thể yêu cầu Thiên Bình làm một số việc lặt vặt ngoài công việc chính và bạn có thể đảm đương được. Hôm nay, bạn sẽ phải ra những quyết định quan trọng liên quan tương lai của một dự án như tìm nguồn đầu tư, điều động nhân lực.

Sự ổn định trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với Thiên Bình lúc này. Tối nay, Thiên Bình tâm sự với một người bạn và bạn tỏ là người khá tinh tế khi hiểu họ muốn gì.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hãy suy nghĩ nghiêm túc về công việc bạn đang làm, những điều bạn đã học được và trưởng thành thế nào trong suốt thời gian qua. Nếu bạn muốn tiếp tục làm việc, hãy thẳng thắn đưa ra những đề xuất của bản thân.

Nếu bạn quyết tâm tạm gác sự nghiệp và theo đuổi con đường học hành, giờ là thời điểm hợp lý. Những người bạn thân thiết nhất sẽ ủng hộ và cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình hình tài chính của bạn đang rất tốt. Nhân Mã thử nghĩ đến chuyện đầu tư hoặc tiết kiệm cho tương lai. Tránh vung tay quá trán, bạn sẽ hối hận về sau.

Nhân Mã được sếp cân nhắc trong ngày hôm nay. Sếp đặc biệt giao cho bạn công tác quản lý kỹ thuật và trách nhiệm mới này sẽ giúp bạn được tăng lương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bù đầu với việc họp hành và trao đổi. Bạn sẽ có dịp lắng nghe ý kiến đóng góp từ các đồng nghiệp. Hãy ghi chú và lắng nghe những người xung quanh, bạn sẽ rút ra được bài học cho bản thân.

Dù đồng nghiệp khen hay chê bạn, Ma Kết cũng mỉm cười lắng nghe với thái độ kiên nhẫn. Bạn biết phải “phản pháo” như thế nào nhưng đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Ma Kết xứng đáng với danh hiệu người duy trì hòa bình nơi công sở.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày may mắn. Các dự án kết thúc thành công và bạn ngồi chờ tiền từ từ chảy về túi mình. Dù vậy, bạn cũng không nên vui mừng quá sớm mà lờ đi những trách nhiệm.

Hôm nay, gia đình Bảo Bình có chút xáo trộn về lịch sinh hoạt do một vị khách bất ngờ ghé thăm. Tối nay, bạn có thời gian thư giãn, nghe nhạc hoặc xem phim.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những người xung quanh tỏ thái độ bất hợp tác với Song Ngư. Nếu bạn cảm thấy mình đang làm việc trong một môi trường không thoải mái, hãy nghĩ rằng không chỉ mình bạn cảm thấy như vậy.

Tối nay, Song Ngư có cơ hội gặp gỡ bạn bè, cùng tán dóc về những sở thích chung, cùng đi ăn tại nhà hàng yêu thích.

MỚI - NÓNG