Thứ Hai của bạn: Bảo Bình có tin vui

Thứ Hai của bạn: Bảo Bình có tin vui
TPO - Bạch Dương tràn đầy năng lượng. Bạn bè lôi kéo Kim Ngưu đi “phượt”. Sư Tử có cơ hội đầu tư. Bảo Bình có tin vui, Ma Kết được sếp ủng hộ.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy tự tin trong hôm nay. Bạn ứng dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình trong việc giải quyết vấn đề và bạn thành công.

Những quyết định và hành động của Bạch Dương hôm nay sẽ có tác động lâu dài. Với sự tự tin và lạc quan, bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vô cùng thông minh khi hiểu người khác muốn gì và giúp đỡ họ tích cực. Các đồng nghiệp cần Kim Ngưu chỉ dẫn.

Hôm nay, một người bạn có thể lôi kéo Kim Ngưu đi “phượt”. Đây quả là cơ hội tốt cho bạn trổ tài nhiếp ảnh. Bạn sẽ tình cờ gặp một người đặc biệt trong hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khởi đầu tuần mới với tâm trạng căng thẳng khi bạn phải đối mặt với một đống vấn đề. Hãy tìm lời khuyên từ những người xung quanh và cho bản thân quãng thời gian tuyệt đối yên tĩnh để suy nghĩ tìm ra giải pháp.

Một tin đồn sẽ khiến Song Tử bận rộn với các đồng nghiệp chiều nay. Sau một ngày dài mệt mỏi, tối nay Song Tử có thời gian thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tích cực thu thập và trao đổi thông tin nhằm học hỏi những kỹ năng giải quyết vấn đề. Chiều nay, một người anh em hoặc hàng xóm cần sự giúp đỡ của bạn.

Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Sự ủng hộ của những người thân yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đi tới những thành công.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử tận hưởng thành quả vật chất từ những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Thay vì mua những vật phẩm giá trị lớn, bạn hãy dùng số tiền đó cho việc đầu tư.

Hãy thực tế khi đối mặt với các mối quan hệ và đừng e ngại chia sẻ quan điểm của bản thân với người yêu. Tối nay, Sư Tử có thời gian cho các hoạt động sáng tạo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể bị hiểu nhầm ở nơi công sở, đặc biệt là chuyện “tình công sở” với một đồng nghiệp khác giới. Để thoát khỏi việc này, bạn nên chịu khó quan sát để xem tin đồn xuất phát từ đâu và dập tắt nó càng sớm càng tốt.

Mặc dù Xử Nữ có thể phải làm việc thêm giờ nhưng bạn nên tranh thủ thời gian cho gia đình. Bạn sẽ tìm được sự thanh thản cho tâm hồn từ gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nếu bạn có thể rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực hết lần này đến lần khác, hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn tương tác với các đồng nghiệp, khách hàng và giải quyết những vấn đề đang tồn đọng.

Tâm trạng Thiên Bình khá vui vẻ khi hòa hợp với mọi người và có những cuộc trò chuyện hào hứng. Tối nay, người yêu sẽ mang một bất ngờ tới cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Lúc này Thần Nông phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của bản thân. Nếu bạn muốn thứ gì đó, bạn hãy làm việc để có được điều đó.

Giữ thái độ cầu thị khi giao tiếp với cấp trên, sếp sẽ tác thành cho nguyện vọng của bạn và mọi khó khăn sẽ không còn nữa. Tham vọng của Thần Nông đang khiến bạn tạm lãng quên gia đình nhưng bạn sẽ sớm có thời gian cho họ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vấn đề gia đình khiến Nhân Mã khá đau đầu. Đừng tin điều gì đó quá vội vàng, hãy dừng lại một bước và khám phá những sự thật ẩn giấu đằng sau.

Bạn khá tinh tế khi thấu hiểu nhu cầu của người khác và nhờ đó bạn có được sự yêu mến, ủng hộ của những người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp với sếp có thể mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ. Bạn sẽ không cần phải phân vân đắn đo nên giải quyết một số việc như thế nào.

Cuối ngày, Ma Kết có những ý tưởng độc đáo cho một số hoạt động tình nguyện của công ty. Tối nay, Ma Kết có thời gian cho các sở thích cá nhân như khoa học, thiên văn học, …

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hăng say làm việc trong ngày đầu tuần. Bạn lịch sự từ chối những cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, thay vào đó bạn đưa ra những con số đầy thuyết phục cho sếp.

Bảo Bình có tin vui trong hôm nay. Cả tuần này, mọi việc của bạn đều thuận lợi. Tối nay hãy dành thời gian lên kế hoạch đi chơi vào cuối tuần cùng gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có buổi thương thảo thành công với khách hàng. Bạn nhận thức rõ công việc của bản thân phụ thuộc vào rất nhiều người và tích cực giao tiếp với người khác để hoàn thành công việc.

Song Ngư có một ngày làm việc khá vất vả. Tuy nhiên bạn cảm thấy vui vẻ vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

MỚI - NÓNG
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
TPO - Kẹt chân ga là tình huống nguy hiểm khi xe đang di chuyển. Gặp trường hợp này, ô tô có thể mất lái, dẫn đến sự cố va chạm đáng tiếc. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý để xử trí tình thế này.