Chủ nhật của bạn: Xử Nữ say 'men tình'

Chủ nhật của bạn: Xử Nữ say 'men tình'
TPO - Kim Ngưu trổ tài nhiếp ảnh, Song Tử trở thành trung tâm của những cuộc vui, Nhân Mã bế tắc và tuyệt vọng, Bảo Bình nên tránh buông lời tán tỉnh.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những trở ngại trong việc kinh doanh khiến tâm trạng Bạch Dương không vui trong ngày.

Bạn khao khát mở rộng chân trời kiến thức và học hỏi những điều mới. Hãy chia sẻ ước muốn của bạn với những người thân yêu.

Người bạn đời hoặc con cái sẽ giúp Bạch Dương tìm lại niềm vui. Giúp đỡ trẻ nhỏ làm bài tập sẽ mang tới cho bạn sự hào hứng vào tối nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người bạn hoặc một người thân sẽ rủ rê bạn tham gia một vài hoạt động trong ngày: ra công viên đi dạo, đi xem phim hoặc tới thư viện.

Hãy kiểm tra máy ảnh, vác ống kính lên và ra ngoài. Bạn sẽ cho ra đời nhiều tấm ảnh đẹp ngỡ ngàng. Chúc mừng sinh nhật các Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bỗng dưng trở thành "trung tâm của vũ trụ" trong ngày hôm nay. Bạn có những ý tưởng khiến mọi người vui vẻ. Một người nào đó có thể nhờ Song Tử mua một món đồ giống như của bạn.

Một người lạ tìm đến Song Tử tâm sự nỗi lòng. Hãy lắng nghe toàn bộ câu chuyện của họ trước khi ra quyết định giúp đỡ. Có những chuyện ẩn đằng sau và bạn nên cẩn thận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dành ngày chủ nhật cho gia đình và người yêu. Những cuộc gọi, tin nhắn, email khiến bạn bận rộn. Cự Giải có xu hướng phá vỡ truyền thống và tạo ra những trò vui cho các thành viên trong gia đình.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định mua những tài sản có giá trị lớn. Bạn sẽ phải mệt mỏi với những hóa đơn phát sinh. Chiều nay, Cự Giải cùng bạn bè ra ngoài chơi và có khoảng thời gian vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Gia đình cần sự quan tâm của Sư Tử. Những cuộc trò chuyện với các thành viên trong nhà khá suôn sẻ. Bạn nhanh chóng xác định được nghĩa vụ của bản thân và hoàn thành tốt.

Thời gian còn lại trong ngày, Sư Tử suy ngẫm về cuộc sống của bản thân. Giờ là lúc bạn nên xác định rõ bạn cần gì, bạn muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Xử Nữ nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc. Bạn khép lại những chuyện của quá khứ, hòa hợp với các thành viên trong gia đình hơn.

Trưa nay, Xử Nữ tụ tập bạn bè, ôn lại chuyện xưa và nảy ra những ý tưởng mới. Tâm trạng Xử Nữ khá vui vẻ khi ngày càng mở rộng các mối quan hệ xã hội. Tối nay, người yêu sẽ mang tới cho Xử Nữ những giây phút "say đắm trong tình yêu" và vô cùng lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ sự trung thành với đối tác, đồng nghiệp hoặc sếp. Tránh xa khỏi những tin đồn thị phi quả là sự lựa chọn sáng suốt. Bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình và có thời gian giúp đỡ người khác.

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và thảo luận. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông trở thành người hướng dẫn cho một thành viên mới trong một hội nhóm. Truyền dạy những kỹ năng cho người khác mang tới cảm giác tự hào và mãn nguyện cho Thần Nông.

Với những Thần Nông đang độc thân, vẻ ngoài quyến rũ của bạn sẽ thu hút một người khác giới. Những Thần Nông đang yêu đương sẽ giải quyết thành công chuyện căng thẳng với người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy cuộc sống bế tắc và tuyệt vọng. Bạn muốn nhận được sự động viên từ những người xung quanh. Những công việc sáng tạo sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Bạn đời hoặc người yêu sẽ trở thành nguồn động lực cho Nhân Mã. Hãy ra ngoài và hẹn hò. Tình yêu sẽ mang tới một màu sắc mới cho cuộc sống của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên rà soát lại mọi việc để tránh sai sót. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó yêu cầu bạn trở thành người phát ngôn cho một cuộc gặp mặt trong hôm nay.

Ma Kết nhanh chóng bắt chuyện và thân thiện với những người bạn gặp hôm nay. Buổi tối, Ma Kết có thời gian nghiền ngẫm một cuốn sách hoặc một một bộ phim mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tiếp tục tận hưởng thành quả từ dự án của bản thân. Tất cả mọi thứ như đang trải thảm đỏ cho bạn. Hôm nay là thời gian tuyệt vời cho Bảo Bình chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe với những người bạn.

Bảo Bình tránh buông những lời tán tỉnh một ai đó. Dù bạn không chủ tâm nhưng người đó có thể hiểu nhầm rằng bạn đang nghiêm túc hoặc người yêu bạn có thể ghen.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mọi thứ xung quanh mình quá cũ kỹ và nhàm chán. Bạn cần sự thay đổi.

Song Ngư nhận ra những kỳ vọng của bản thân thay đổi khi con cái của bạn dần lớn lên, các mối quan hệ già cỗi đi. Hãy học cách dần dần thích ứng với sự thay đổi này.

MỚI - NÓNG
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
TPO - Kẹt chân ga là tình huống nguy hiểm khi xe đang di chuyển. Gặp trường hợp này, ô tô có thể mất lái, dẫn đến sự cố va chạm đáng tiếc. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý để xử trí tình thế này.