Thứ Ba của bạn: Bạch Dương tiến tới, Thiên Bình cô đơn trống rỗng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương tiến băng băng về phía trước như 1 chiến binh, chẳng hề ngần ngại những chướng ngại vật trước mắt để đi đến mục tiêu mình đề ra trong khi Thiên Bình sau những phút căng thẳng vì công việc, chỉ còn lại 1 mình, cô đơn và trống rỗng.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương hôm nay tiến băng băng về phía trước như 1 chiến binh, chẳng hề ngần ngại những chướng ngại vật trước mắt để đi đến mục tiêu mình đề ra.

Công việc hoàn thành tốt, nhưng khi đối mặt với tình yêu, bạn chẳng còn tinh thần của chiến binh nữa. Nhiều chuyện bạn hành động bộc phát, chẳng hề suy nghĩ kĩ mà đã vội quyết định, khiến cho mọi chuyện tệ hơn nhiều.

Liều lĩnh và bất chấp, bạn chẳng thèm nghe lời người ấy mà cứ 1 mình 1 ý. Có lẽ bạn sẽ phải nếm vị trái đắng ngay sau đấy khi khiến cho đối phương mỗi ngày đều thêm 1 chút thất vọng và chán nản.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có lẽ là 1 ngày tốt lành của chòm sao này. Bạn thấy mình thật may mắn khi có được cuộc sống bình yên và dễ chịu của thời điểm hiện tại.

Nhiều chuyện không thể nào dự đoán trước được và bạn cũng không muốn dự đoán làm gì. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, bạn tin rằng mình sống tốt thì cũng sẽ gặp được những điều tốt đẹp mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn là người không hay thay đổi. Khi đã nhận ra người đó là người phù hợp với mình thì Kim Ngưu sẽ chẳng buồn quan tâm đến những khía cạnh khác nữa. Giờ bạn chỉ ngồi đó và tìm ưu điểm của đối phương mà thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Với Song Tử, thứ 3 này không phải là ngày mang đến nhiều nụ cười cho bạn. Cứ ngỡ mình sẽ hoàn thành mục tiêu chỉ trong 1 khoảng rất gần nữa thôi nhưng chòm sao này nhận ra mình đã vui mừng quá vội vàng.

Bạn chỉ nhìn vào tương lai tươi sáng mà chẳng buồn quan tâm rằng mình có đang lạc quan quá mức không. Có lẽ cũng vì lẽ đó nên bạn bỏ qua hết những dấu hiệu cảnh báo, khuyên nhủ mình nên dừng lại.

Những đau đớn và tổn thương này có lẽ ai rồi cũng sẽ phải trải qua trên con đường trưởng thành. Nhưng với Song Tử, chắc bạn nên dừng lại một chút và suy ngẫm, bởi đâu phải lúc nào đi nhanh cũng là tốt đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là một người tràn đầy cảm xúc. Bạn đã yêu ai là yêu cả đường đi lối về, dành hết mọi tình cảm cho người ấy, chẳng quan tâm đến đúng sai.

Tình cảm nồng cháy mà cung hoàng đạo này dành cho đối phương khiến cho người lạnh lùng đến đâu rồi cũng phải tan chảy. Bạn chẳng hề ngần ngại dành hết thời gian của mình để chinh phục trái tim đối phương.

Đứng trước núi công việc khổng lồ cũng chẳng khiến cho Cự Giải hoảng loạn. Bạn tự trấn tĩnh bản thân mình và nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện được vẹn tròn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất nghiêm túc với những lựa chọn của mình. Bạn cho rằng những nỗ lực hiện tại chưa đủ, cần phải cố gắng nhiều hơn, khai thác nhiều tiềm năng của mình hơn nữa.

Cơ hội thăng tiến rồi sẽ đến với người luôn cố gắng và chăm chỉ như chòm sao này mà thôi. Bạn không biết mình làm thế là đúng hay sai, chỉ là bạn cảm thấy mình cần phải làm như vậy, phải cháy hết mình với ước mơ.

Xét về mặt quản lý tài chính thì Sư Tử đang làm khá tốt. Bạn biết mình có những thế mạnh tốt hơn người khác nhưng không vì thế mà chủ quan, vẫn chăm chỉ tích cóp, tiết kiệm tiền bạc cho những lúc khó khăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thấy thật khó khăn để giải thích cho người ấy về quyết định của mình. Bạn cảm thấy thất vọng với chính bản thân khi không thể làm cho người ấy tin tưởng.

Vẫn biết mọi lỗi lầm thuộc về mình đầu tiên nhưng chòm sao này vẫn thấy không cam tâm bởi tình yêu của bạn dành cho người ấy vẫn còn rất nhiều. Nhưng giờ đây, quyết định không còn nằm trong tay bạn nữa.

Xử Nữ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực nên có thể sẽ dễ mắc phải sai lầm do không hề nhìn thấy những dấu hiệu cảnh báo về nguy hiểm trước đó. Thiếu tầm nhìn xa, bạn dễ đánh mất cơ hội của mình.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình biết mình đang có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Vạch rõ mục tiêu cần phấn đấu, Bình Nhi làm tất cả những gì mình có thể để đạt được những điều mình muốn.

Nguồn năng lượng từ con người bạn dường như không hề cạn kiệt. Làm hết tốc lực để đạt đúng tiến độ, mọi người ai nấy đều phải ngạc nhiên bởi khả năng cháy hết mình của chòm sao này và bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, xem tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm của Thiên Bình lại không được tốt cho lắm khi mà sau những phút căng thẳng vì công việc, bạn chỉ còn lại 1 mình, cô đơn và trống rỗng, chẳng biết làm gì cho qua ngày.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có những điềm báo khá xấu về công việc của mình. Dường như bạn đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi quyết định mọi thứ quá nhanh mà không chịu suy nghĩ cho kĩ.

Những mối nguy trước mắt này phải mãi về sau bạn mới nhìn thấy, còn ban đầu men say chiến thắng khiến bạn bỏ qua tất cả, coi tất cả những điều đó là bình thường, không có gì đáng phải quan tâm.

Người ấy cũng có thể sẽ mất hết kiên nhẫn với Bọ Cạp khi mà bạn chẳng chịu lắng nghe bất cứ lời khuyên can nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ ba này Nhân Mã cố gắng hết sức để kiềm chế những cảm xúc cá nhân của mình và tập trung hơn vào công việc. Bạn biết giờ là thời khắc quyết định, không thể lơ là.

Đi theo con đường mới mẻ, cùng với sự hứng khởi còn là nỗi lo lắng của Nhân Mã khi không biết phải hỏi ai, nhờ cậy ai mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu kiên cường, bạn không để mình phải thất bại.

Hôm nay Mã Mã còn khá may mắn nữa nhé. Dù không mong cầu tiền bạc nhưng tiền bạc lại tự chạy vào túi. Thực ra chòm sao này bỏ công bỏ sức ra mới có được nhưng thực sự bạn chẳng hề nghĩ lại được nhiều đến thế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có những khoảng thời gian khá bình yên bên người thân của mình và điều đó trở thành động lực cho bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống của mình.

Công việc của ai mà không có áp lực, Kết Nhi cũng không ngoại lệ. Nhưng để chiến thắng áp lực đó, bạn biết mình phải làm gì. Không để cho áp lực đè bẹp, bạn từng bước từng bước giải quyết vấn đề.

Chuyện khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ qua, khi mà chúng ta có quyết tâm. Chòm sao này trở thành người dẫn đường với những sức mạnh tinh thần của mình, dường như bạn đã có được mục tiêu lớn hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thấy thật khó khăn để giữ những suy nghĩ trong lòng mình. Bạn cố gắng để không nói thẳng ra cho người ấy biết nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Điều đó như nhát cắt, vạch thẳng ra những tổn thương mà 2 người đang phải chịu đựng trước thời gian qua. Nghĩ lại thì hối hận, nhưng đôi khi Bình Nhi chẳng thể quản nổi cái miệng của mình, chưa nghĩ đã nói mất rồi.

Thêm nữa, công việc của chòm sao này đang gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và cẩn trọng nhưng có vẻ Bảo Bình đã thất bại trong việc đó. Bạn cần phải đặt mình ở hoàn cảnh của người khác để không còn bốc đồng nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cho rằng mình đang chịu oan ức khi mà không được người ấy lắng nghe. Bạn muốn phát điên lên và không thể kiềm chế được cảm xúc của mình lâu hơn nữa.

Người ấy đang sợ hãi với những cảm xúc bùng nổ của Ngư Nhi ở thời điểm này. Dưới con mắt của đối phương, bạn đang nói và làm những việc chẳng hề giống mình một chút nào.

Cũng may là hôm nay công việc của bạn đã được hoàn thành tốt đẹp trước đó và không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, những vướng mắc trong chuyện tình cảm có thể vẫn tiếp tục đeo bám Song Ngư.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.