Thứ Sáu của bạn: Bọ Cạp xáo trộn, Bảo Bình phát huy tài lãnh đạo

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bọ Cạp có những xáo trộn như thay đổi chỗ ở, việc làm đột ngột khiến mọi người cảm thấy khó hiểu trong khi khả năng lãnh đạo của Bảo Bình được phát huy.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương hay phản ứng thái quá theo những cách của riêng bạn mặc dù bạn có thể cư xử hòa nhã, cởi mở hơn. Hãy điều chỉnh tốt cảm xúc của mình trong các tình huống.

Trung thực là yếu tố tiên quyết để tạo nên sự hấp dẫn của mọi người, cả đàn ông lẫn phụ nữ. Bạn nên nhớ chỉ có thực tâm mới bền lâu, hãy làm mọi việc xuất phát từ sự thật tâm thay vì giả tạo.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu thường đưa ra những nhận định khá chính xác. Nhiều người cảm thấy tin tưởng vào cách nhìn nhận vấn đề của bạn.

Để hạnh phúc và thành công, chúng ta nên có nhiều kết nối trong xã hội. Đó là lý do ngoài nhóm bạn thân, ngoài gia đình, mỗi người vẫn cần có thêm các mối quan hệ ngoài xã hội. Vì thế, bạn hãy học cách giao lưu, hợp tác nhiều hơn là làm mọi thứ một mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn hay bồn chồn, ủ rũ. Có thể không phải do tác nhân nào bên ngoài cả mà là do bạn đang có vấn đề về sức khỏe đấy. Hãy chăm sóc bản thân đúng cách.

Giá trị vật chất không phải là tất cả. Để làm cho cuộc sống có ý nghĩa, chúng ta không thể chỉ nhận mà còn phải cho đi. Hành động tử tế làm cho chúng ta hài lòng và cảm thấy có ý nghĩa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay không nhạy cảm lắm với cảm xúc của người khác. Đó là lý do bạn có thể nói ra những lời khiến ai đó cảm thấy tổn thương mà không biết.

Có những điều tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại có tác động đến tinh thần một cách rất lớn lao, ví dụ như viết một ghi chú, sơn một bức tường... Vì thế, đừng ngại làm những việc nhỏ có ý nghĩa như vậy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử xuất sắc về khía cạnh công việc nhưng về chuyện tình cảm bạn thường căng thẳng và không biết cách xử trí phù hợp.

Hầu hết chúng ta sẽ không đạt được ước mơ và tầm nhìn của mình chỉ vì một lý do duy nhất: mất tập trung. Vì thế, khi làm việc bạn nên học cách loại bỏ các vấn đề khiến bạn thiếu tập trung như điện thoại, những cuộc nói chuyện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều Xử Nữ cần phải làm là giữ thể diện và lòng tự trọng của bản thân. Nếu bạn cứ mặc kệ mọi thứ mà không tìm cách kiểm soát chính mình thì khó mà trưởng thành.

Núi cao còn có núi cao hơn. Trên thế giới luôn luôn tồn tại người thông minh và ưu tú hơn bạn. Thế nên không nên quá tự cao tự đại, cũng không nên xem thường bất cứ ai.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình thích tò mò tìm hiểu về các chủ để tâm linh thần bí, những điều gì mang tính tín ngưỡng cũng được bạn đặc biệt quan tâm.

Hãy thử trồng một ít hoa, chọn màu tường, làm công việc nhà và biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực đều có tác dụng tăng tính sáng tạo và đó là tất cả những gì bạn cần làm trong cuộc sống hàng ngày của mình trở nên thú vị hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có những xáo trộn và thay đổi. Có nhiều người thay đổi chỗ ở, đổi việc làm đột ngột khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

Nếu bạn không xác định được mục tiêu của mình là gì, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho những việc không cần. Cách tốt nhất là đặt mục tiêu 90 ngày. Mục tiêu ngắn hạn như vậy sẽ tốt hơn nhiều so với mục tiêu một năm hay nhiều năm vì chúng tạo ra tính cấp thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bị thu hút với các đề tài sáng tạo, âm nhạc. Hôm nay bạn có chút mơ mộng và sao nhãng công việc một chút vì sắp tới ngày cuối tuần.

Hãy học cách tự ý thức được giá trị của bản thân vì khi đó bạn mới tự tin thể h iện cá tính của mình. Những người biết trân quý bản thân luôn có sức hút mạnh mẽ đối với người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cảm xúc với người khác giới. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu rõ đối phương trước khi trao tình cảm nếu không bạn sẽ dễ bị lừa dối đấy.

Ở nơi công sở, khi nói chuyện riêng tư hãy giữ giọng nói vừa phải, đủ nghe. Thậm chí, bạn hãy di chuyển ra khu vực phù hợp để tránh làm gián đoạn sự tập trung của những đồng nghiệp khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng lãnh đạo của Bảo Bình được phát huy trong ngày này. Bạn táo bạo và chấp nhận rủi ro lớn và chút liều lĩnh của bạn đôi khi khiến người khác lo lắng.

Để đạt hiệu quả trong công việc, bạn cần phải vượt qua sự sao nhãng của bản thân. Hãy khiến bản thân trở nên tập trung cao độ hơn bằng cách xóa các ứng dụng và tắt điện thoại khi cần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tính cách nhẹ nhàng, hòa nhã. Thậm chí có những người cố ý chọc giận nhưng bạn vẫn tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra. Nhiều người bày tỏ sự quý mến bạn.

Có thể, bạn chỉ làm bạn với một số người nhưng hãy dành sự tôn trọng cho tất cả các đồng nghiệp ở nơi làm việc của bạn. Tuyệt đối tránh những việc có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.
Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.