Có 19 kết quả :

YouTuber Thơ Nguyễn bị xử phạt 7,5 triệu đồng

YouTuber Thơ Nguyễn bị xử phạt 7,5 triệu đồng

TPO - Chiều 16/3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương phối hợp với Công an tỉnh tiếp tục có buổi làm việc với N.T.H.T, chủ kênh TikTok Thơ Nguyễn về việc đăng tải clip “xin vía học giỏi” gây hiểu nhầm trong dư luận.
Hình ảnh phản cảm từ các nhân vật hoạt hình trên một kênh YouTube dành cho trẻ em khiến phụ huynh "nóng mặt".

YouTube 'rác' hại trẻ con

TP - Trên không gian mạng đang xuất hiện ngày càng nhiều các clip độc hại, nhảm nhí hướng đến trẻ em. Và chừng nào chưa có chế tài xử lý rõ ràng, chặt chẽ thì ẩn họa từ loại “rác” này vẫn luôn rình rập người xem, đặc biệt là các em nhỏ.  
Thơ Nguyễn cùng loạt kênh YouTube đầy 'cạm bẫy' độc hại cho trẻ

Thơ Nguyễn cùng loạt kênh YouTube đầy 'cạm bẫy' độc hại cho trẻ

TPO - Youtube hiện đang là nền tảng video lớn nhất thế giới với lượng người dùng khổng lồ. Những năm gần đây, nhiều cá nhân lao vào cuộc đua sản xuất nội dung số nhằm kiếm tiền trên YouTube, nhưng không phải ai cũng đem lại được những giá trị tích cực tới người xem. Tại Việt Nam, rất nhiều kênh có nội dung nhảm nhí, độc hại nhưng lại có lượng theo dõi rất cao bị người dùng kịch liệt lên án.
Ra sức giải thích clip “xin vía búp bê” có ý tích cực, Thơ Nguyễn càng chọc giận dân mạng

Ra sức giải thích clip “xin vía búp bê” có ý tích cực, Thơ Nguyễn càng chọc giận dân mạng

TPO - Sau khi Thơ Nguyễn đăng clip khóc lóc, tới lượt một người xưng là đại diện của YouTuber này làm video giải thích rằng clip "xin vía búp bê" mang ý nghĩa châm biếm, tích cực, do người xem không theo dõi kỹ mới hiểu sai. Ngay lập tức, dân mạng đã chỉ ra nhiều điểm chưa thỏa đáng và cho rằng vlogger này chỉ đang lấp liếm.
Ảnh cắt từ video ăn cá sống, còn đang giãy trên mạng

Tràn lan video nhảm trên mạng: Bất chấp vì thu nhập khủng?

TP - Sẵn sàng đăng các video nhảm, nguy hiểm với lời lẽ dung tục thậm chí vu khống để hút người xem là thực trạng phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Theo chuyên gia, chỉ cần nhiều người xem, số tiền nhà sản xuất thu được từ các nền tảng công nghệ có thể lên tới hàng tỷ đồng một năm.