Thiếu niên 14 tuổi rủ bạn gái 'ăn trái cấm' trong quán cà phê

Thắng hẹn gặp Vân tại một quán cà phê “lùm” ở phường Phước Thới (quận Ô Môn). Tại đây, anh này gạ gẫm để Vân cho quan hệ.

Chiều 7/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Huỳnh Văn Thắng (SN 15/4/2000, ngụ khu vực Tân Qui, phường Trường Lạc, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Kết quả xác minh ban đầu, Thắng và cháu bé tên Vân (chưa đủ 13 tuổi, ngụ xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) có quan hệ yêu đương với nhau. Anh này rủ Vân “ăn trái cấm” và bị gia đình nạn nhân phát hiện.

Theo đó, khoảng tháng 7/2014, Thắng hẹn gặp Vân tại một quán cà phê “lùm” ở phường Phước Thới (quận Ô Môn). Tại đây, anh này gạ gẫm để Vân cho quan hệ.

Đến 12/8, Thắng và cô bé tiếp tục hẹn nhau trước cửa nhà trọ Hồng Đào (phường Phước Thới, quận Ô Môn) - nơi bạn Thắng thuê phòng.

Khi vào phòng trò chuyện được một lúc, bạn của Thắng ra ngoài. Anh ta rủ Vân “yêu” 2 lần. Thấy con gái có biểu hiện bất thường, mẹ đã gặng hỏi và làm đơn tố giác đến cơ quan Công an.

Cơ quan điều tra xác định, thời điểm Thắng rủ Vân "ăn trái cấm" thì vừa qua 14 tuổi, còn Vân chưa đến 13.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Minh Anh
Theo Zing
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.