Có 13 kết quả :

TPHCM: Hơn 81 nghìn căn hộ chưa được cấp 'sổ hồng'

TPHCM: Hơn 81 nghìn căn hộ chưa được cấp 'sổ hồng'

TP - Chiều 5/7, phát biểu kết luận tại phiên giải trình về công tác cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho tổ chức và cá nhân tại các dự án phát triển nhà ở thương mại trên địa bàn thành phố, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ nhìn nhận công tác giải quyết hồ sơ cấp GCN tại nhiều dự án chưa đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư và người mua nhà.
Giám khảo đánh giá cao thí sinh Đại sứ Thiện chí Hoa Anh Đào

Giám khảo đánh giá cao thí sinh Đại sứ Thiện chí Hoa Anh Đào

TPO - “Các thí sinh có kiến thức, trình độ và tiếp thu tri văn hoá, đất nước Nhật Bản rất tốt, trong đó nhiều bạn có thành tích học tập xuất sắc. Các bài luận viết về một chủ đề về hoa anh đào của các thí sinh đều rất ấn tượng", Tổng biên tập báo Tiền Phong, giám khảo cuộc thi Đại sứ Thiện chí Hoa Anh Đào 2019, đánh giá.
Ảnh minh họa: Internet

Lấy vợ giàu nên phải nhẫn nhục?

TPO - Về phần con trai chị, đường đường là một anh thạc sĩ, vai vế không nhỏ trong xã hội, việc gì phải sợ vợ như sợ cọp vậy? Lúc nào cũng lúng túng, ấp úng trước mong muốn chính đáng của bố mẹ đẻ của mình và sự từ chối hỗn hào, lạnh lùng của cô vợ trẻ giàu có như thế? 
Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Như Ý.

Trung Quốc ngang nhiên xuyên tạc, bóp méo sự thật

TPO - "Nội dung công hàm Trung Quốc lưu hành ở Liên hợp quốc và phát biểu của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc đều xuyên tạc sự thực. Họ không đưa ra được hình ảnh nào cho thấy tàu Việt Nam đâm va tàu Trung Quốc", ông Trần Duy Hải cho biết.
Ai đang hắt đi bát nước đầy?

Ai đang hắt đi bát nước đầy?

Người Việt vẫn dặn nhau “ăn ở như bát nước đầy” và trong quan hệ với Trung Quốc, Việt Nam luôn thực tâm giữ gìn, thậm chí nâng niu bát nước tình nghĩa ấy. Nhưng đáng tiếc là bát nước đang bị người láng giềng lớn hơn tìm cách hất đi...
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh điện đàm với Ngoại trưởng Mỹ John Kerry. Ảnh: Vụ Thông tin báo chí

Ngoại trưởng Mỹ đánh giá cao thiện chí của Việt Nam về Biển Đông

TPO - Trong cuộc điện đàm sáng 21/5 với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đánh giá cao sự kiềm chế và thiện chí của Việt Nam, thể hiện trong việc kiên trì sử dụng các biện pháp hòa bình và đối thoại, không để căng thẳng leo thang, ảnh hưởng đến hòa bình và ổn định trong khu vực.
Ngoài tấm biển tượng trưng, tiền hỗ trợ thực tế vẫn chưa đến tay dân nghèo, nạn nhân chiến tranh tại TT-Huế. Ảnh: Ngọc Văn

Siêu dự án nghìn tỷ: 'Bánh vẽ' hỗ trợ người nghèo

TP - Hơn 1 năm trước, tại lễ khởi công siêu dự án pin mặt trời thuộc xã Phong Hòa, huyện Phong Điền (tỉnh TT-Huế), chủ đầu tư hào phóng tuyên bố hỗ trợ nửa tỷ đồng cho dân nghèo trên địa bàn. Tuy nhiên, đến nay, các đơn vị tiếp nhận nguồn hỗ trợ không biết tìm ai để đòi tiền, bởi dự án “nghìn tỷ” động thổ xong thì bất động.
Đền bù tùy vào thiện chí

Đền bù tùy vào thiện chí

TP - Cây đổ, tét nhánh làm xe cộ hư hỏng, có khi khiến người đi đường bị thương tử vong, tuy nhiên đến nay việc bồi thường những tổn thất do “ông trời” gây ra trên vẫn mỗi nơi làm một kiểu.