Thi hài Anh Vũ sẽ được về Việt Nam sớm hơn dự kiến

Thi hài Anh Vũ sẽ được về Việt Nam sớm hơn dự kiến
TPO - Theo thông tin từ những người bạn của Anh Vũ tại Mỹ, các thủ tục giấy tờ để đưa thi hài nghệ sỹ Anh Vũ về Việt Nam đã hoàn tất. Dự kiến 10g ngày 9/4, thi hài Anh Vũ sẽ về tới Sài Gòn.
Thi hài Anh Vũ sẽ được về Việt Nam sớm hơn dự kiến ảnh 1 Thi hài Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc 

“Bầu” Thuý Uyển- Trưởng đoàn kịch Dân Nam Thuý Uyển- đơn vị đã mời đoàn nghệ sỹ Việt Nam, trong đó có Anh Vũ sang biểu diễn, cho biết hiện nay thi hài Anh Vũ đang được quàn tại nhà quàn An Lạc tại 7441 Garden Grove Blvd.Garden Grove, CA 92841 và dự kiến trong ngày thứ 7 (Giờ Mỹ) sẽ tổ chức cho người hâm mộ tới viếng. Sau đó, tối ngày 7/4, thi hài Anh Vũ sẽ được đưa lên máy bay để về Việt Nam. Đi theo Anh Vũ có ca sỹ Leon Vũ- Người bạn thân lâu năm của anh và cũng là người được gia đình Anh Vũ uỷ quyền thay mặt gia đình nhận thi hài Anh Vũ tại Mỹ để đưa về Việt Nam.  

Thi hài Anh Vũ sẽ được về Việt Nam sớm hơn dự kiến ảnh 2  

Dự kiến 10h15’ ngày thứ 3 (9/4), thi hài của Anh Vũ sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất. Sau các thủ tục nhập cảnh, thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về quàn tại chùa Ấn Quang (Sư Vạn Hạnh- Quận 10- TPHCM) để tổ chức tang lễ. Được biết chùa Ấn Quang là nơi nghệ sỹ Anh Vũ đã từng quy y và đã đươc đặt pháp danh.    

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm