Lễ viếng và lịch trình tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ

Lễ viếng và lịch trình tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ
TPO - “12h30 trưa nay, nhà quàn An Lạc sẽ đến nhận thi hài Anh Vũ. Sau đó, họ tiến hành sửa soạn, trang điểm cho thi hài và mặc đồ chuẩn bị sẵn”- ca sĩ Leon Vũ thông báo.

Mới đây, ca sĩ Leon Vũ và nghệ sĩ Hoài Tâm đã livestream thông báo với khán giả về lịch trình nhận thi hài và tổ chức lễ viếng cho nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ.

Cụ thể: “12h30 trưa nay, nhà quàn An Lạc sẽ đến nhận thi hài Anh Vũ. Sau đó, họ tiến hành sửa soạn, trang điểm cho thi hài và mặc đồ chuẩn bị sẵn".

Lễ viếng và lịch trình tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ ở Mỹ ảnh 1 Nơi tổ chức lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ.

Ca sĩ Leon Vũ cũng thông báo lịch tổ chức tang lễ và viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ là từ 14h đến 20h ngày mai (6/4) tại nhà quàn An Lạc, 7441, đường West Garden Grove, thành phố Garden Grove, bang California, Mỹ. Nhóm bạn gồm Leon Vũ, Andy Thái Nguyễn, Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm và Trần Bích Thảo sẽ đảm nhận đón khách đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ.

Thông tin này được công bố rộng rãi để đồng nghiệp và khán giả có thể đến nói lời từ biệt với nam nghệ sĩ trước khi thi hài của anh được đưa về Việt Nam.

Nghệ sĩ Hoài Tâm thông tin thêm, nếu không có gì thay đổi, vào thứ hai tuần sau (8/4), thi hài Anh Vũ sẽ được đưa lên máy bay xuất cảnh. “Hôm nay cũng là ngày 4/4 ở Mỹ rồi, chúng tôi đang gấp rút làm giấy tờ gửi lên Đại sứ quán. Nếu giấy tờ lấy về được vào ngày 5/4 thì đến 8/4 Anh Vũ có thể đi về”- Hoài Tâm chia sẻ.

Tại Việt Nam, NSND Hồng Vân liên tục cập nhật thông tin về việc đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước. “Vì thủ tục giấy tờ phải đầy đủ và lại vướng đúng vào thứ bảy, chủ nhật nên chắc có thể thứ tư tuần sau (10/4) Vũ mới về đến Việt Nam nếu không có gì trục trặc

Theo yêu cầu của phía Mỹ: Đầu tiên về giấy tờ thì gia đình phải có 1 tờ giấy giống như giấy báo tử với sự chứng nhận của phường nơi Vũ cư trú và gửi sang tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco và Tổng lãnh sự quán đứng ra bảo lãnh thì phía Mỹ mới cấp giấy cho Vũ trở về Việt Nam được. Chuyến bay sớm nhất của Vũ rơi vào ngày thứ 2 bên Mỹ tức là thứ 3 Việt Nam cho nên thứ 4 mình mới có thể gặp được Vũ. Mọi chuyện không thể sớm hơn được vì rơi vào thứ 7, chủ nhật bên Mỹ không làm việc”- NSND Hồng Vân lý giải.

Vì thủ tục giấy tờ phải đầy đủ và lại vướng đúng vào thứ bảy, chủ nhật nên chắc có thể thứ tư tuần sau (10/4) Vũ mới về đến Việt Nam nếu không có gì trục trặc", Hồng Vân viết.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.