Có 54 kết quả :

Nữ sinh người Huế chọn ngành học Du lịch vì muốn khám phá những điều mới lạ

Nữ sinh người Huế chọn ngành học Du lịch vì muốn khám phá những điều mới lạ

TPO - Trần Hà Anh Thư, 21 tuổi, là sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch Lữ hành, trường Đại học Văn Lang. Sinh ra ở Huế, Anh Thư chọn học ngành Du lịch vì có cơ hội đi nhiều nơi, được trải nghiệm nhiều điều, khám phá những thứ mới lạ, rèn luyện nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống.
Nam sinh giả gái xinh như hot girl

Nam sinh giả gái xinh như hot girl

TPO - Dương Hoài Thương là cậu bạn nổi tiếng trên mạng xã hội với khả năng “họa mặt” xinh như hot girl. Đằng sau những bức hình đó là câu chuyện về hành trình theo đuổi đam mê make up chuyên nghiệp của nam sinh Vũng Tàu.
Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

Tình yêu đích thực: “Từ bỏ cuộc sống đô thị giàu sang để sống cùng người yêu ở vùng núi“

TPO - Cuộc sống lý tưởng của bạn là gì? Đó có phải là một ngày nhàn nhã nơi đồng quê cùng đàn vịt, hay cuộc sống đỏ lửa mỗi ngày với mâm cơm rau dưa không chút muộn phiền, hoặc cuộc sống ẩn dật nơi rừng sâu, chỉ có ánh trăng chiếu rọi? Cho dù là hình thức nào, thì trên thế giới rộng lớn này luôn sẽ có những người cố gắng làm những điều mà người khác không dám làm vì tình yêu của cuộc đời mình.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng quyết theo gái nghèo vì tôi quá đam mê sự nghiệp

TPO - Còn chồng tôi say mềm ở đâu đó, khật khưỡng về được đến nhà là vật ra ngủ vùi chẳng còn thiết đến vợ nằm ngay bên cạnh nữa. Rồi cái gì đến phải đến khi tối hôm qua chồng tôi về rất muộn nhưng khác với mọi lần anh không hề say, anh lay tôi dậy và đặt trước mặt tôi 1 lá đơn li hôn anh đã kí sẵn...
Lần đầu tiên có tác giả ra mắt sách ở… trên trời

Lần đầu tiên có tác giả ra mắt sách ở… trên trời

TPO - Với thông điệp được gửi gắm “Mục đích của cuộc sống là chiến đấu đi tìm món quà cho bạn – Ý nghĩa sau cùng của cuộc sống là trao tặng món quà ấy đi”, vào sáng ngày 16/6 tới đây tại TP Huế, nhà sách Trí Việt cùng tác giả Phạm Tuấn Sơn sẽ tổ chức lễ ra mắt cuốn sách “Dám làm giàu” một cách độc đáo là từ trên bầu trời.
Đôi chóe luôn chiếm vị trí trung tâm tại phiên đấu giá. Ảnh: Phạm Huy Thông

Chuyện ít biết về đôi chóe hơn 6 tỷ đồng

Được bán với mức giá 6,05 tỷ đồng, đôi chóe trong phiên đấu giá nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam tối 28/5 đang nhận được sự quan tâm từ dư luận. Đặc biệt, đôi chóe này lại là một tác phẩm vừa ra đời cách đây 6 năm, chứ không phải là một cổ vật hàng trăm năm tuổi như nhiều người lầm tưởng.
‘Vua drift’ Russ Swift: Gừng càng già càng cay

‘Vua drift’ Russ Swift: Gừng càng già càng cay

TPO - Sinh năm 1951, tức là năm nay đã 65 tuổi, nhưng ‘già gân’ Russ Swift vẫn cháy hết mình với những màn biểu diễn trên xe hơi, từ drift khét kẹt tới đi xe bằng 2 bánh, hay “lùi chuồng”, “ghép ngang” chính xác tới từng cm. Ông đang có mặt tại Hà Nội để trình diễn nghệ thuật drift hàng đầu thế giới.