Thêm 374 đơn vị máu từ 'Tuần lễ hồng' của Tổng công ty Điện lực miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 11/12, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp với Thành Đoàn, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII”.

Hàng trăm CBCNV và khách hàng từ các đơn vị thành viên, Công ty có cổ phần vốn góp của EVNCPC, đơn vị thuộc EVN khu vực Đà Nẵng đã đến hiến máu.

Bà Lê Thị Phương Cẩm, Phó Tổng giám đốc EVNCPC cho hay: “Đây là chương trình ý nghĩa mà toàn thể CBCNV công ty dành tặng cho cộng đồng. Những giọt máu mà mọi người hiến tặng sẽ góp phần không nhỏ trong việc phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân đang cần máu. Năm nay, nghĩa cử hiến máu cứu người càng có ý nghĩa hơn khi lượng máu đang khan hiếm do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp”.

Thêm 374 đơn vị máu từ 'Tuần lễ hồng' của Tổng công ty Điện lực miền Trung ảnh 1

Đoàn viên thanh niên của Tổng Công ty thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người.

Kết thúc chương trình, có 374 đơn vị máu được thu về. Lượng máu trên sẽ được chuyển về Bệnh viện Đà Nẵng phục vụ cấp cứu, điều trị.

Tuần lễ hồng EVN là hoạt động thường niên diễn ra từ năm 2015. Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII diễn ra từ ngày 6-12/12/2021, tại miền Trung – Tây Nguyên. Đã có gần 2.000 CBCNV đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Số lượng máu được hiến tặng của CBCNV ngành điện miền Trung tăng dần qua các lần tổ chức.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...