'The Voice': Ai sẽ 'lên thớt' trong liveshow 3

'The Voice': Ai sẽ 'lên thớt' trong liveshow 3
TPO - Các thí sinh của The Voice phiên bản Việt đang rất hồi hộp chờ kết quả những thí sinh an toàn và những thí sinh phải vào vòng sing-off sẽ được công bố trong liveshow 3 sắp tới đây.

Liveshow 3 cũng sẽ chia tay 4 thành viên của 4 đội khi họ không nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả và không được huấn luyện viên lựa chọn. Các thí sinh vẫn đang miệt mài luyện tập đề phòng khả năng sẽ phải hát sing-off để giữ tấm vé vớt cuối cùng.

Bên cạnh những hồi hộp và suy nghĩ về kết quả đêm thi, các thí sinh cũng mang nhiều cảm xúc khi sắp tới sẽ chia tay một thành viên nào đó của đội.

Thí sinh Hoàng Nhật Minh tâm sự: “Tôi có một chút lo lắng vì tôi nghĩ có lẽ sắp tới mình sẽ chia tay chương trình. Tôi nghĩ, nếu như phải chia tay chương trình thì có lẽ điều luyến tiếc nhất là tôi chưa làm được nhiều những kỳ vọng của người thân, cũng như các khán giả mong chờ”.

'The Voice': Ai sẽ 'lên thớt' trong liveshow 3 ảnh 1

Thí sinh Song Tú chia sẻ: “Chủ nhật tới đây khiến mình cảm thấy căng thẳng, lo lắng và hồi hộp. Thời gian này tôi đang hết sức cố gắng nhưng đồng thời cũng cảm thấy một chút buồn, tham gia cuộc thi cũng gần nửa năm và gắn bó với các thành viên trong đội, chứng kiến nhiều sự chia ly và lần nào cũng khiến mình rất buồn”.

Còn với Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, em út của đội Quốc Trung, đêm thi tới sẽ là: “Với em, liveshow 3 chắc rất buồn vì sẽ có một người phải chia tay đội. Em nghĩ với sự thể hiện của mình trong liveshow 2 thì khả năng em lọt vào Top nguy hiểm là rất cao. Cũng chính vì thế em đang cố gắng với bài hát có thể sẽ thể hiện trong đêm thi tới”.

Ai sẽ yên tâm để đi tiếp và ai sẽ hồi hộp khi cùng nhau tranh tài giành lượt “cứu” cuối? Câu trả lời sẽ đến cùng cùng những cái tên được xướng lên bởi sự yêu quý của khán giả và sự lựa chọn của huấn luyện viên trong đêm liveshow 3 Giọng Hát Việt 2013.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy
Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy
TPO - Một chiếc máy bay đã bị nổ lốp ở sân bay tại Nepal và vì thế, nó không rời khỏi đường băng được. Chẳng biết làm thế nào, nhân viên sân bay và hành khách phải chung tay đẩy chiếc máy bay đó, như đẩy một chiếc ô tô bị hỏng vậy. Việc hành khách phải đẩy máy bay đúng là rất hiếm khi xảy ra, nên video sự việc được chia sẻ nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm