Có 56 kết quả :

HLV Trung Quốc Hoàng Quốc Huy (phải) chưa thể trở lại Việt Nam để trực tiếp huấn luyện Huy Hoàng Ảnh: CTV

Chuyên gia ngoại 'tắc đường' vì dịch COVID-19

TP - Do dịch COVID-19, rất nhiều chuyên gia nước ngoài sau khi về nước dịp Tết Nguyên đán 2020 đã không thể trở lại Việt Nam như kế hoạch. Tổng cục TDTT vừa qua đã cố gắng làm thủ tục để đưa các chuyên gia sớm trở lại, nhưng đợt dịch vừa bùng lên tại Ðà Nẵng, lan ra nhiều địa phương thời gian qua khiến kế hoạch này tiếp tục bị nghẽn.
VĐV Nguyễn Thị Oanh tập luyện chờ ngày trở lại ảnh: CTV

Thể thao Việt Nam chờ đợi gì?

TP - Hiện thực hoá mục tiêu giành 20 vé dự Olympic Tokyo 2020 là nhiệm vụ trọng tâm của thể thao Việt Nam khi trở lại, sau khoảng thời gian dài nghỉ thi đấu vì đại dịch COVID-19.
Vận động viên, kỷ lục gia bơi lội Thanh Tùng cho rằng cần đánh giá công bằng hơn đối với đóng góp của vận động viên khuyết tật

Phía sau những vinh quang-Kỳ IV: Những nốt lặng...

TP - Trong khi những vận động viên dự SEA Games 30 đem vinh quang về cho Tổ quốc với những tấm huy chương quý giá và được đông đảo người hâm mộ đón chào thì các vận động viên khuyết tật vẫn âm thầm chuẩn bị cho Para Games 30 cũng sẽ diễn ra tại Philippines. Ước mơ của họ vô cùng giản dị, đó là được ghi nhận như những vận động viên bình thường. 
VĐV bơi Ánh Viên nhận Huy chương vàng

Tự hào thể thao Việt Nam

TP - 98 lần lá quốc kỳ được kéo lên trên nền nhạc quốc thiều oai hùng, cùng với những ánh mắt, nụ cười rạng ngời, những giọt nước mắt hạnh phúc của các VĐV Việt Nam trên bục nhận huy chương cao nhất trên đất Philippines đã mang lại niềm tự hào vô bờ cho những người hâm mộ thể thao nước nhà.
Thanh Thủy với niềm vui chiến thắng chỉ sau 5 giây thượng đài ảnh: H.M

'Nàng béo' và trận đánh... 5 giây

TP - Ngày 2/12, đội tuyển Kurash Việt Nam giải cơn khát vàng cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 khi giành 5 huy chương vàng ở cả 5 nội dung thi đấu. VĐV Trần Thị Thanh Thủy (trên 70 kg nữ) chỉ mất 5 giây để đánh bại đối thủ người Thái Lan.
Thể thao Việt Nam và mục tiêu chinh phục SEA Games 2019

Thể thao Việt Nam và mục tiêu chinh phục SEA Games 2019

Năm 2019, thể thao Việt Nam sẽ tập trung mọi nguồn lực để nâng cao thành tích các môn thể thao trọng điểm, phấn đấu đạt thành tích cao tại SEA Games 30 tại Philippines, bên cạnh đó là vòng loại Olympic 2020 và các giải thể thao cấp khu vực, châu lục, thế giới. 
Thủ tướng: Thành tích tại Asiad 18 mang lại cảm giác lâng lâng khó tả

Thủ tướng: Thành tích tại Asiad 18 mang lại cảm giác lâng lâng khó tả

TP - Chiều 3/9, gặp mặt đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh “chiến thắng lớn là chiến thắng trong lòng người hâm mộ Việt Nam”, thành tích của đoàn “mang lại cảm giác lâng lâng khó tả” và yêu cầu cần đánh giá, rút ra bài học kinh nghiệm từ ASIAD lần này để tiếp tục đưa thể thao Việt Nam lên tầm cao mới.
Thể thao Việt Nam vẫn còn nhiều lỗ hổng khó khỏa lấp.

Lỗ hổng tấn công thể thao Việt Nam

TP - Nếu như ngành thể thao xác định bắn súng là môn mũi nhọn tấn công vào Olympic, nhằm mục tiêu giành huy chương thì thực tế đầu tư cho môn này lại hoàn toàn không xứng tầm, tạo thành một lỗ hổng lớn khó san lấp, như nhận xét của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.
Quá đã! Quá đã!

Quá đã! Quá đã!

TP - Tui kể chú Ba nghe chuyện này coi có kỳ hông nghen! Cạnh nhà tui có ông rất chi là ưa chức danh. Dzậy nên lần nào họp ấp bầu bán, ổng đều xung phong vô làm trưởng ban kiểm phiếu…