Thầy giáo Hà Nội bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nam: Sở Giáo dục nói gì?

TPO - Chiều 10/4, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về việc phụ huynh trường THCS Trần Phú (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh nam.

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, hiện, trường THCS Trần Phú thuộc cấp quản lý của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai nên Sở đã yêu cầu đơn vị này phải có trách nhiệm điều tra, xác minh sự việc và công bố thông tin.

“Hiện Sở GD&ĐT đã có chỉ đạo, phối hợp với quận, lực lượng liên quan để xác minh làm rõ”- vị lãnh đạo Sở GD&ĐT thông tin.

Trước đó, thầy giáo dạy Toán ở trường THCS T.P. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị phụ huynh học sinh tố cáo nhiều lần có hành vi dâm ô với con của họ.

Một phụ huynh phản ánh, con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện Toán học sinh giỏi dâm ô nhiều tháng. Sáng 10/4, phụ huynh này đã làm việc với hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo dạy Toán kể trên.

Vị phụ huynh này cho hay, thầy giáo dạy Toán tên là H, "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các cháu" và "hành vi sàm sỡ có khi kéo dài nhiều phút".

Theo vị phụ huynh, chị phát hiện vụ việc khi kiểm tra điện thoại của con. Trong một tin nhắn với bạn, con trai chị đã kể lại hành vi của thầy giáo.

Phụ huynh này cũng cho biết, sáng 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh và nhà trường, thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

Phóng viên đã cố gắng tiếp cận và nhiều lần liên lạc với ban giám hiệu nhà trường nhưng đều không được bắt máy.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường

TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép.