Thầy giáo Hà Nội bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nam: Sở Giáo dục nói gì?

TPO - Chiều 10/4, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về việc phụ huynh trường THCS Trần Phú (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh nam.

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, hiện, trường THCS Trần Phú thuộc cấp quản lý của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai nên Sở đã yêu cầu đơn vị này phải có trách nhiệm điều tra, xác minh sự việc và công bố thông tin.

“Hiện Sở GD&ĐT đã có chỉ đạo, phối hợp với quận, lực lượng liên quan để xác minh làm rõ”- vị lãnh đạo Sở GD&ĐT thông tin.

Trước đó, thầy giáo dạy Toán ở trường THCS T.P. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị phụ huynh học sinh tố cáo nhiều lần có hành vi dâm ô với con của họ.

Một phụ huynh phản ánh, con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện Toán học sinh giỏi dâm ô nhiều tháng. Sáng 10/4, phụ huynh này đã làm việc với hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo dạy Toán kể trên.

Vị phụ huynh này cho hay, thầy giáo dạy Toán tên là H, "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các cháu" và "hành vi sàm sỡ có khi kéo dài nhiều phút".

Theo vị phụ huynh, chị phát hiện vụ việc khi kiểm tra điện thoại của con. Trong một tin nhắn với bạn, con trai chị đã kể lại hành vi của thầy giáo.

Phụ huynh này cũng cho biết, sáng 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh và nhà trường, thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

Phóng viên đã cố gắng tiếp cận và nhiều lần liên lạc với ban giám hiệu nhà trường nhưng đều không được bắt máy.

MỚI - NÓNG