Thầy giáo hiếp dâm, dâm ô nhiều học sinh ở Quảng Nam lãnh án chung thân

Sau kháng cáo và kêu oan, đối tượng Nguyễn Quang Chung bị tòa tuyên phạt án chung thân vì 2 tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em
Sau kháng cáo và kêu oan, đối tượng Nguyễn Quang Chung bị tòa tuyên phạt án chung thân vì 2 tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em
TPO - Lợi dụng mối quan hệ thầy - trò và sự ngây thơ của các em học sinh, một thầy giáo ở Quảng Nam đã nhiều lần gọi học sinh vào phòng làm việc để thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô. Sau khi xét xử sơ thẩm với mức án 24 năm tù giam, đối tượng kháng cáo kêu oan

Tại phiên xét xử phúc thẩm sáng 8/4, Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng tuyên phạt Nguyễn Quang Chung (SN 1969, trú thôn Thạnh Mỹ 2, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) mức án chung thân tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em. 

Theo cáo trạng, từ đầu năm 2015 đến tháng 3/2016 Nguyễn Quang Chung công tác tại trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, Quảng Nam) với công việc chuyên môn là giáo viên tổng phụ trách đội. Trong thời gian công tác tại đây, lợi dụng quan hệ thầy – trò, và sự ngây thơ của các em học sinh, Chung đã nhiều lần gọi học sinh lớp 1 và lớp 3 của trường vào phòng làm việc để thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô.

Cụ thể, khoảng đầu năm 2015 đến tháng 4/2016, Chung nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô đối với cháu C. (SN 2007). Từ đầu tháng 3/2016 đến giữa tháng 3/2016, trong các giờ nghỉ giải lao hàng tuần, Chung nhiều lần gọi cháu L. (SN 2007) vào phòng làm việc của mình và đã 1 lần Chung thực hiện hành vi dâm ô với cháu L. Từ đầu tháng 12/2015 đến cuối tháng 2/2016, Chung đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu T. (SN 2009).

Trong quá trình điều tra, Chung không chịu nhận tội. Mặc dù vậy, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ để truy tố và đưa vụ án ra xét xử.

Qua điều tra cơ quan chức năng cũng phát hiện trong máy tính cá nhân các đường link, trang wed đen mà đối tượng đã truy cập, gồm 2 tập tin video, 852 tập tin ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục; 968 đường link đến các wedsite liên quan đến nội dung khiêu dâm kích dục.

Tháng 11/2018, tại phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Chung 24 năm tù về 2 tội danh trên. Sau phiên sơ thẩm, bị cáo Chung làm đơn kháng cáo kêu oan và phủ nhận hành vi đồi bại của mình tại phiên xử phúc thẩm.

Tại phiên xét xử, Tòa án cấp cao TP. Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung án chung thân về 2 tội “Hiếp dâm trẻ em” và tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

MỚI - NÓNG
Lực lượng chức năng dùng thuyền máy đưa người dân qua lòng hồ an toàn
Công an, quân đội lập sở chỉ huy sẵn sàng di dân khỏi dự án thủy lợi nghìn tỷ
TPO - Chiều 30/11, ông Nguyễn Thế Thập - Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện đã lập sở chỉ huy phòng chống lụt bão, đặt tại xã Cư San để sẵn sàng di dời dân khỏi khu vực lòng hồ thủy lợi Krông Pách Thượng (có tổng mức đầu tư 4,4 nghìn tỷ đồng) đang thi công.

Có thể bạn quan tâm