Một thầy giáo bị tố cáo xâm hại nhiều học sinh nữ

Trường tiểu học Zơ Nông, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh; Vnexpress
Trường tiểu học Zơ Nông, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh; Vnexpress
TP - Ngày 20/4, Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam) cho biết, đang xác minh làm rõ vụ việc một thầy giáo dạy học bị một số gia đình tố cáo xâm hại học sinh nữ. 

Theo nội dung tố cáo, thầy giáo trên nhiều lần tạo cớ gọi học sinh vào phòng riêng, phòng máy tính rồi thực hiện nhiều hành vi dâm ô, xâm hại các em. Bước đầu, cơ quan điều tra đã đưa các em đi giám định, chờ kết quả.

Thầy giáo bị tố cáo hiện dạy học tại Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ). Cô Lê Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Ban giám hiệu nhận được đơn trình báo của 2 phụ huynh vào ngày 12 và 15/4, tố cáo hành vi xâm hại con em họ. Tuy nhiên, khi làm việc với nhà trường, thầy giáo này phủ nhận mọi cáo buộc. Cô Thảo cũng đã gặp các em học sinh và được các em kể chi tiết về hành vi xâm hại.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.