Thầy giáo nhiều lần dâm ô học sinh tiểu học lĩnh 24 năm tù

Đối tượng Nguyễn Quang Chung. Ảnh CTV
Đối tượng Nguyễn Quang Chung. Ảnh CTV
TPO - TAND tỉnh Quảng Nam vừa mở phiên xét xử, tuyên phạt Nguyễn Quang Chung (SN 1969, trú thị trấn Thạnh mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) 24 năm tù giam về 2 tội dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, khi đang là giáo viên trường Tiểu học Z. N (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang), Chung nhiều lần gọi  học sinh vào phòng làm việc riêng để có hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi, Chung yêu cầu các em phải giữ bí mật.

Cụ thể, khoảng đầu năm 2015 đến tháng 4/2016, Chung nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô đối với cháu C. (SN 2007). Từ đầu tháng 3/2016 đến giữa tháng 3/2016, trong các giờ nghỉ giải lao hàng tuần, Chung nhiều lần gọi cháu L. (SN 2007) vào phòng làm việc của mình và đã 1 lần Chung thực hiện hành vi dâm ô với cháu L. Từ đầu tháng 12/2015 đến cuối tháng 2/2016, Chung đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu T. (SN 2009).

Trong quá trình điều tra, Chung không chịu nhận tội. Mặc dù vậy, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ để truy tố và đưa vụ án ra xét xử.

HĐXX nhận định, hành vi đồi bại của Chung là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô nhiều lần đối với trẻ em nên cần mức án nghiêm khắc để răn đe, giáo dục.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, TAND tỉnh Quảng Nam quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung 24 năm tù giam về 2 tội dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm