Thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô nhiều nam sinh tại Hà Nội

Trường THCS T.P.
Trường THCS T.P.
TPO - Thầy giáo dạy Toán ở trường THCS T.P. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị phụ huynh học sinh tố cáo nhiều lần có hành vi dâm ô với con của họ. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc.

Cụ thể, theo phản ánh của một phụ huynh, con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện Toán học sinh giỏi dâm ô nhiều tháng. Sáng 10/4, phụ huynh này đã làm việc với hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo dạy Toán kể trên.

Theo vị phụ huynh, thầy giáo dạy Toán tên là H, "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các cháu" và "hành vi sàm sỡ có khi kéo dài nhiều phút".

Theo vị phụ huynh, chị phát hiện vụ việc khi kiểm tra điện thoại của con. Trong một tin nhắn với bạn, con trai chị đã kể lại hành vi của thầy giáo.

Cũng theo vị phụ huynh này, sáng 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh và nhà trường, thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

Chiều 10/4, theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, bảo vệ trường THCS T.P. không cho phóng viên vào trong khu vực trường. Phóng viên cũng nhiều lần liên hệ với Ban giám hiệu nhà trường nhưng không có phản hồi.

Một lãnh đạo phường T.P. (quận Hoàng Mai) xác nhận cơ quan chức năng đã nắm được sự việc phụ huynh tố cáo thầy giáo H. "Chúng tôi cùng công an đang xác minh, làm rõ thông tin này", vị lãnh đạo nói và cho biết, sau cuộc họp chiều 10/4, cơ quan chức năng sẽ làm việc với trường THCS T.P.

Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện tại UBND quận đã chỉ đạo các lực lượng vào cuộc xác minh thông tin nhiều học sinh bị thầy giáo dâm ô tại trường THCS T.P..

"Công an quận vẫn chưa nhận được trình báo của gia đình các em học sinh. Tuy nhiên, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã vào cuộc xác minh xem có hay không vụ việc như thông tin lan truyền trên mạng xã hội và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu có vụ việc xảy ra" - vị lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.