Thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô nhiều nam sinh tại Hà Nội

Trường THCS T.P.
Trường THCS T.P.
TPO - Thầy giáo dạy Toán ở trường THCS T.P. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị phụ huynh học sinh tố cáo nhiều lần có hành vi dâm ô với con của họ. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc.

Cụ thể, theo phản ánh của một phụ huynh, con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện Toán học sinh giỏi dâm ô nhiều tháng. Sáng 10/4, phụ huynh này đã làm việc với hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo dạy Toán kể trên.

Theo vị phụ huynh, thầy giáo dạy Toán tên là H, "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các cháu" và "hành vi sàm sỡ có khi kéo dài nhiều phút".

Theo vị phụ huynh, chị phát hiện vụ việc khi kiểm tra điện thoại của con. Trong một tin nhắn với bạn, con trai chị đã kể lại hành vi của thầy giáo.

Cũng theo vị phụ huynh này, sáng 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh và nhà trường, thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

Chiều 10/4, theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, bảo vệ trường THCS T.P. không cho phóng viên vào trong khu vực trường. Phóng viên cũng nhiều lần liên hệ với Ban giám hiệu nhà trường nhưng không có phản hồi.

Một lãnh đạo phường T.P. (quận Hoàng Mai) xác nhận cơ quan chức năng đã nắm được sự việc phụ huynh tố cáo thầy giáo H. "Chúng tôi cùng công an đang xác minh, làm rõ thông tin này", vị lãnh đạo nói và cho biết, sau cuộc họp chiều 10/4, cơ quan chức năng sẽ làm việc với trường THCS T.P.

Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện tại UBND quận đã chỉ đạo các lực lượng vào cuộc xác minh thông tin nhiều học sinh bị thầy giáo dâm ô tại trường THCS T.P..

"Công an quận vẫn chưa nhận được trình báo của gia đình các em học sinh. Tuy nhiên, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã vào cuộc xác minh xem có hay không vụ việc như thông tin lan truyền trên mạng xã hội và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu có vụ việc xảy ra" - vị lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Mai Thị Phương Hoa (đoàn Nam Định)

Nhiều điều cấm trong dự thảo Luật Điện ảnh 'khá mơ hồ'

TPO - Liên quan đến các hành vi bị nghiêm cấm trong Luật Điện ảnh sửa đổi, theo đại biểu Phạm Trọng Nhân (Bình Dương), dự luật có đến 17 điểm quy định các nội dung và hành vi bị nghiêm cấm. Điều đáng nói, nhiều điểm cấm trong dự thảo lại khá mơ hồ với tầm bao quát rộng mà khi áp dụng chắc chắn sẽ trói buộc sự sáng tạo, khả năng thăng hoa của đạo diễn ngay từ khi những xúc cảm đầu tiên được khởi sự.
Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

TPO - Tối 28/10, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.892 ca nhiễm mới với trong đó 4.876 trường hợp trong nước (tăng 472 ca so với ngày trước đó) và 16 ca nhập cảnh tại 49 tỉnh, thành phố, có 1.980 ca trong cộng đồng. Trong ngày có 1.649 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 813.963 trường hợp.