Thất nghiệp, hoa hậu Hong Kong học võ mong làm 'đả nữ'

Juliette Louie tại sự kiện hôm 28/5. Cô sinh ra và lớn lên ở Canada, tốt nghiệp Đại học Toronto. Ảnh: On.
Juliette Louie tại sự kiện hôm 28/5. Cô sinh ra và lớn lên ở Canada, tốt nghiệp Đại học Toronto. Ảnh: On.
Juliette Louie rèn luyện thể hình và học võ Vịnh Xuân để tìm cơ hội đóng phim ở Hollywood.

Juliette Louie (Lôi Trang Nghê) mới đây chia sẻ trên Mingpao cuộc sống ở Hong Kong không phù hợp với cô. Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu vào tháng 9 năm nay, người đẹp sẽ về Canada theo đuổi giấc mơ làm diễn viên. "Ở đó có một vài dự án đang chờ tôi. Công ty quản lý bên đó cho rằng tôi lãng phí một năm ở Hong Kong, muốn tôi sớm quay lại Canada. Hollywood đang cần diễn viên gốc Hoa, tôi tự tin mình làm được", Juliette nói.

Juliette Louie cho biết một năm qua cô nỗ lực rèn luyện vóc dáng, thể lực và học võ Vịnh Xuân để nâng cao năng lực. "Tôi đã dành một năm để chuẩn bị, hy vọng về Canada có thể lập tức làm việc. Tôi muốn đóng các cảnh hành động nguy hiểm, như vậy rất phấn khích. Tôi không sợ vì bản thân khá nhanh nhẹn", người đẹp cho biết.

Bạn trai của Juliette Louie ủng hộ cô sớm quay về Canada. Cô cho biết lúc đăng quang, bạn trai không vui vì như vậy cô phải ở lại Hong Kong một năm. Juliette khẳng định dù quay về, cô đặt công việc lên trên hết, bạn trai ở vị trí thứ hai.

Juliette Louie đăng quang Miss Hong Kong hồi tháng 9/2017. Những người đoạt giải cuộc thi này thường được đài truyền hình TVB sắp xếp đóng phim, dẫn chương trình... song đương kim hoa hậu không có cơ hội đó. Một năm qua, ngoài tham gia sự kiện của ban tổ chức, cô hầu như không có việc làm.

Juliette Louie từng vấp phải phản đối của nhiều khán giả sau khi đăng quang. Hàng loạt ý kiến bình luận trên mạng xã hội nhan sắc cô không xứng đáng đại diện cho Hong Kong. Thậm chí nhiều người gọi Juliette là "hoa hậu xấu nhất" lịch sử cuộc thi. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm