Có 65 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

5 dấu hiệu ung thư thanh quản bạn ít ngờ nhất

TPO - Nếu được phát hiện triệu chứng ung thư thanh quản sớm thì tỷ lệ chữa khỏi là 80%, nhưng đa phần các trường hợp chủ quan và thiếu hiểu biết nên bệnh đã tiến triển ở giai đoạn muộn. Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết ung thư thanh quản bạn cần biết để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhất nếu chẳng may mắc phải.
Nữ sinh 23 tuổi cắt u nhú thanh quản 22 lần

Nữ sinh 23 tuổi cắt u nhú thanh quản 22 lần

TPO - Thông tin từ BV Tai Mũi Họng Sài Gòn cho biết vừa điều trị thành công cho một sinh viên nữ 23 tuổi, bị u thanh quản (bệnh Papillome thanh quản) từ nhỏ. Trước đây, dù nữ sinh này đã trải qua 22 lần cắt papilloma thanh quản  nhưng vẫn không khỏi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lợi ích chữa bệnh tuyệt vời của chanh đào

Miền Bắc đang mùa chanh đào, tại các chợ, các bà nội trợ nô nức mua chanh đào về ngâm cho mùa đông sắp tới. Theo BS. chuyên khoa I Bùi Văn Phao, chanh đào hay chanh thường đều có thể dùng để ngâm với mật ong có tác dụng chữa trị ho, viêm họng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Xử lý khi trẻ đau tai đột ngột

Bé nhà tôi 16 tháng tuổi đang ngủ bỗng nhiên ôm tai phải rồi khóc dữ dội. Sau khi tôi bế và dỗ thì bé ngủ yên nhưng vài tiếng bé lại ôm tai khóc hoặc hễ người khác vô tình chạm vào tai bé lại khóc.