'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona

TPO - Nàng béo Yang Soo Bin vừa đặt chân đến Hà Nội thăm thú. Giữa tâm điểm dịch bệnh viêm phổi do virus corona diễn biến phức tạp, cô được dân mạng nhắc nhớ ra đường đeo khẩu trang.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 1 Tối qua, Yang Soo Bin khoe ảnh tạo dáng lực sĩ trên phố Hàng Mã (Hà Nội), cô gửi lời chào bằng tiếng Việt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 2 Nàng béo gặp gỡ Đức Phúc - người bạn đặc biệt thân thiết của cô. 
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 3 Nam ca sĩ "Ánh nắng của anh" đưa cô gái xứ Hàn đến các địa điểm nổi tiếng của thủ đô như Nhà Hát lớn, Nhà thờ lớn...
Giữa tâm bão dịch corona bùng phát, cư dân mạng nhiều người lên tiếng nhắc nhở Yang Soo Bin nên đeo khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 4
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 5 Yang Soo Bin được dân mạng trìu mến gọi với cái nickname "thánh ăn Hàn Quốc". Cô có gương mặt bầu bĩnh ưa nhìn.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 6 Trước khi giảm cân, cô nàng có tới 70 kg mỡ trên cơ thể.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 7 Cô gái xứ Hàn có gu ăn mặc khá sành điệu, bắt trend và hợp mốt.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 8 Yang Soo Bin vừa khoe cân nặng hiện tại là gần 100kg, với chiều cao 1m77, vóc dáng khá cao lớn.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 9 Nhờ nỗ lực từ tập luyện và ăn uống theo chế độ, Yang Soo Bin đã giảm được 33 kg và có được thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 10 Cô cũng thường xuyên đăng ảnh những món ăn kiêng khem theo chế độ giảm cân nhưng vẫn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 11
'Thánh ăn Hàn Quốc' dạo chơi Hà Nội, được nhắc đeo khẩu trang phòng corona ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

TPO - Ngày 22/4, hội trại chủ đề “Tự hào nòi giống Tiên Rồng” lần thứ XII chính thức kết thúc. Hội trại năm nay đón hơn 1200 sinh viên đến từ 12 trường Đại học thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các trường thuộc cụm đại học Quốc gia, đại hoc Giao thông Vận tải và các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM.
Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".