Anh chàng treo banner quảng cáo bản thân để tìm vợ

TPO - Một người đàn ông Malaysia đã treo những dòng thông tin giới thiệu bản thân để tìm người phù hợp tiêu chuẩn làm vợ của mình.

Anh Noor Aziro Abdullah, 35 tuổi, người Malaysia, trở nên nổi tiếng trên mạng Twitter sau khi đăng biển quảng cáo ở Dungun, Terengganu để tuyển vợ.

Sau khi anh này đăng quảng cáo bản thân, một người phụ nữ 33 tuổi làm nghề nhân viên bán hàng ở Kuala Terengganu đã liên hệ với anh để gặp mặt.

Tiếp đó, sau vài tuần trao đổi tin nhắn, Noor Aziro và em gái anh - cô Noorazira Abdullah cuối cùng cũng gặp cô gái ấy vào tuần trước.

"Chúng tôi vẫn mới chỉ là bạn bè vì đang tìm hiểu nhau, vẫn đang ở bước đầu của một mối quan hệ." - Noor cho biết. "Dù cô ấy đã đồng ý cho tôi làm chồng, chúng tôi vẫn cần tìm hiểu nhau đã."

Em gái anh Noor cho biết: "Miễn ứng viên chấp nhận anh trai tôi và gia đình không ấy gì làm khá giả của tôi là đủ. Anh trai tôi chỉ là một thợ mộc và lý do anh ấy đăng giới thiệu thông tin về mình là để tìm một người có thể chấp nhận cho dù anh ấy là ai."

Mặc dù các banner giới thiệu này đã bị Hội đồng thành phố Dungun gỡ xuống, anh Noor Aziro vẫn nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ những người lạ.

"Tôi vẫn nhận được nhiều cuộc gọi từ khắp nơi. Hầu hết trong số họ đến từ ngoại ô Terengganu, một số đến từ Klang, Johor, thậm chí Sarawak và thật ngạc nhiên, tôi đã nhận được các cuộc gọi từ Indonesia.

Anh Aziro cũng nói rằng sẽ kết thúc cuộc tìm kiếm trong thời gian này vì muốn tập trung vào mối quan hệ của mình với cô gái là nữ nhân viên bán hàng.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...