Anh chàng treo banner quảng cáo bản thân để tìm vợ

TPO - Một người đàn ông Malaysia đã treo những dòng thông tin giới thiệu bản thân để tìm người phù hợp tiêu chuẩn làm vợ của mình.

Anh Noor Aziro Abdullah, 35 tuổi, người Malaysia, trở nên nổi tiếng trên mạng Twitter sau khi đăng biển quảng cáo ở Dungun, Terengganu để tuyển vợ.

Sau khi anh này đăng quảng cáo bản thân, một người phụ nữ 33 tuổi làm nghề nhân viên bán hàng ở Kuala Terengganu đã liên hệ với anh để gặp mặt.

Tiếp đó, sau vài tuần trao đổi tin nhắn, Noor Aziro và em gái anh - cô Noorazira Abdullah cuối cùng cũng gặp cô gái ấy vào tuần trước.

"Chúng tôi vẫn mới chỉ là bạn bè vì đang tìm hiểu nhau, vẫn đang ở bước đầu của một mối quan hệ." - Noor cho biết. "Dù cô ấy đã đồng ý cho tôi làm chồng, chúng tôi vẫn cần tìm hiểu nhau đã."

Em gái anh Noor cho biết: "Miễn ứng viên chấp nhận anh trai tôi và gia đình không ấy gì làm khá giả của tôi là đủ. Anh trai tôi chỉ là một thợ mộc và lý do anh ấy đăng giới thiệu thông tin về mình là để tìm một người có thể chấp nhận cho dù anh ấy là ai."

Mặc dù các banner giới thiệu này đã bị Hội đồng thành phố Dungun gỡ xuống, anh Noor Aziro vẫn nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ những người lạ.

"Tôi vẫn nhận được nhiều cuộc gọi từ khắp nơi. Hầu hết trong số họ đến từ ngoại ô Terengganu, một số đến từ Klang, Johor, thậm chí Sarawak và thật ngạc nhiên, tôi đã nhận được các cuộc gọi từ Indonesia.

Anh Aziro cũng nói rằng sẽ kết thúc cuộc tìm kiếm trong thời gian này vì muốn tập trung vào mối quan hệ của mình với cô gái là nữ nhân viên bán hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.
Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Hà - vị nữ đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh NVCC.

Cô giáo 9x trở thành đại biểu Quốc hội: Lợi thế của thanh niên là không quản ngại gian khó

TPO - “Tôi cho rằng lợi thế của thanh niên chính là sức trẻ, sự ham hỏi, tinh thần cống hiến – không quản ngại gian khó. Cá nhân tôi luôn tâm niệm: Thanh niên chúng ta hãy cứ sống và làm việc thật nhiệt huyết không phải để đạt được vị trí này kia, mà để những năm tháng thanh xuân của chúng ta thật có ý nghĩa”, cô giáo 9x Nguyễn Thị Hà tâm sự.