Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực

TPO - Có những điều đơn giản giúp bạn khởi đầu năm mới với tinh thần lạc quan phấn chấn và mới mẻ, đầy năng lượng hứng khởi:
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 1 Năm mới đến rồi, nếu còn đang cuộn mình trong chăn ấm thì bạn hãy thử thay đổi, bắt tay vào những điều đơn giản sau để khởi đầu năm Canh Tý thật suôn sẻ và tràn đầy hứng khởi!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 2 Chắc hẳn đã nhiều bạn dọn tủ quần áo vào những ngày cuối năm, vậy thì giờ hãy thử tối giản trang phục của mình thêm một lần nữa bằng cách loại bỏ những thứ rườm rà cầu kỳ, chọn quần áo theo tông sáng tối đơn giản, kiểu dáng dễ mặc trong mọi hoàn cảnh và bạn sẽ thấy mình không còn phải đau đầu chọn đồ mỗi sáng nữa!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 3 Thử làm một món ăn mới, chẳng hạn bánh waffle, bánh crepe... hay những món tráng miệng đẹp mắt khác!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 4 Tìm đọc một cuốn sách mới trong ngày đầu năm luôn là một ý tưởng thú vị có hiệu quả trong việc nâng cao tinh thần!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 5 Thời tiết đầu năm nếu dễ chịu, bạn nên rủ một vài người bạn lập nhóm hoặc một mình tản bộ thư thái hoặc leo núi, khung cảnh thiên nhiên rộng lớn xanh mát sẽ khiến bạn thấy lòng mình dịu lại.
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 6 Dành thời gian ngâm mình trong bồn nước tắm thơm tho mùi tinh dầu oải hương dịu dàng sẽ giúp bạn thấy tinh thần phấn chấn.
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 7 Lên đường du lịch tới những nơi bạn chưa bao giờ đặt chân đến: Cảm giác tò mò khám phá bao giờ cũng thú vị, phải vậy không?
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 8 Cùng bạn bè tụ tập ăn những món mới nhiều rau xanh thay vì những món ăn truyền thống ngày Tết!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 9 Cuối cùng, hãy suy nghĩ lạc quan để có những năng lượng tích cực bạn nhé!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp… Ảnh: G.T

Hàng chục đội hình góp sức trong Tháng Thanh niên 2021

TPO - Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp…
ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.
Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

TPO - Có những công việc nghe có vẻ lạ, thậm chí rất kỳ quặc vì không ai nghĩ đó có thể gọi là nghề. Ngoài những việc thịnh hành, là hot trend hiện nay như làm streamer, trở thành KOLs, bán hàng online qua mạng..., đây là danh sách 8 công việc kỳ lạ bạn không ngờ đến nhưng lại có thật ở đất nước tỉ dân.