Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực

TPO - Có những điều đơn giản giúp bạn khởi đầu năm mới với tinh thần lạc quan phấn chấn và mới mẻ, đầy năng lượng hứng khởi:
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 1 Năm mới đến rồi, nếu còn đang cuộn mình trong chăn ấm thì bạn hãy thử thay đổi, bắt tay vào những điều đơn giản sau để khởi đầu năm Canh Tý thật suôn sẻ và tràn đầy hứng khởi!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 2 Chắc hẳn đã nhiều bạn dọn tủ quần áo vào những ngày cuối năm, vậy thì giờ hãy thử tối giản trang phục của mình thêm một lần nữa bằng cách loại bỏ những thứ rườm rà cầu kỳ, chọn quần áo theo tông sáng tối đơn giản, kiểu dáng dễ mặc trong mọi hoàn cảnh và bạn sẽ thấy mình không còn phải đau đầu chọn đồ mỗi sáng nữa!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 3 Thử làm một món ăn mới, chẳng hạn bánh waffle, bánh crepe... hay những món tráng miệng đẹp mắt khác!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 4 Tìm đọc một cuốn sách mới trong ngày đầu năm luôn là một ý tưởng thú vị có hiệu quả trong việc nâng cao tinh thần!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 5 Thời tiết đầu năm nếu dễ chịu, bạn nên rủ một vài người bạn lập nhóm hoặc một mình tản bộ thư thái hoặc leo núi, khung cảnh thiên nhiên rộng lớn xanh mát sẽ khiến bạn thấy lòng mình dịu lại.
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 6 Dành thời gian ngâm mình trong bồn nước tắm thơm tho mùi tinh dầu oải hương dịu dàng sẽ giúp bạn thấy tinh thần phấn chấn.
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 7 Lên đường du lịch tới những nơi bạn chưa bao giờ đặt chân đến: Cảm giác tò mò khám phá bao giờ cũng thú vị, phải vậy không?
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 8 Cùng bạn bè tụ tập ăn những món mới nhiều rau xanh thay vì những món ăn truyền thống ngày Tết!
Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực ảnh 9 Cuối cùng, hãy suy nghĩ lạc quan để có những năng lượng tích cực bạn nhé!
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.