Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết

TPO - Trúc Anh, Jun Vũ, Quỳnh Anh Shyn... xinh đẹp long lanh khi diện áo dài đón năm mới Canh Tý 2020.
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 1 Jun Vũ diện áo dài cách tân điệu đà đón xuân.
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 2 Cô là một trong những người mẫu, diễn viên Việt đắt sô quảng cáo tại Thái Lan.
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 3 Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, định cư ở Thái Lan từ năm 15 tuổi.
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 4 Người đẹp 24 tuổi xinh đẹp duyên dáng trong tà áo dài xuân.
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 5
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 6 Quỳnh Anh Shyn cùng cô bạn thân Salim Hoàng Ngân diện áo dài đỏ cách tân mừng năm mới.
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 7
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 8 Nữ diễn viên trẻ Trúc Anh diện áo dài đỏ khoe sắc trong một buổi chụp hình xuân. Cô đã có một năm đáng nhớ với vai diễn Hà Lan đình đám trong phim "Mắt Biếc".
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 9 "Trà Long" Đỗ Khánh Vân mặc áo dài xanh trong trẻo nền nã.
Ngọc nữ phim 'Mắt Biếc' và các hot girl 9x lung linh đón Tết ảnh 10 Năm qua, cô gái trẻ cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp qua phim "Mắt Biếc". Cô tâm sự trên trang cá nhân: "Đối với mình, Mắt Biếc là một giấc mơ đẹp nhất trong cuộc đời mình mà mình không bao giờ muốn tỉnh dậy... Khoảng thời gian qua Mắt Biếc cũng đã để lại 1 dấu ấn rất đẹp và sâu đậm trong lòng khán giả. Và đặc biệt, đối với Trà Long - nhân vật mà em yêu nhất, từ trước đến nay và mãi mãi, mãi mãi về sau này vẫn sẽ là nhân vật mà em yêu nhất, luôn nằm ở vị trí đặc biệt nhất trong trái tim của em."
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ An Giang hỗ trợ đèn năng lượng giúp chiến sỹ biên phòng ngăn chặn dịch tràn qua biên giới Ảnh: TĐAG

Tuổi trẻ Tây Nam thắp sáng đường biên

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, đặc biệt nước bạn Campuchia đang bùng phát trong cộng đồng, nguy cơ xâm nhập vào nước ta rất cao, bạn trẻ các tỉnh biên giới Tây Nam đang đồng hành, tiếp sức cho các chiến sỹ bảo vệ vững chắc “tuyến lửa” biên cương bằng những việc làm thiết thực.