Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời

TPO - Trước khi đến với "Mắt biếc", Đỗ Khánh Vân đã là hot girl má lúm nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô gái 9x để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua vai Trà Long hồn nhiên vô tư mộc mạc.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 1  Đỗ Khánh Vân để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả với vai Trà Long trong bộ phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 2 Cô gái 9x có gương mặt hài hòa tươi sáng, nụ cười dịu ngọt và đôi má lúm rất duyên.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 3 Trước khi nổi tiếng với "Mắt biếc", Khánh Vân đã là hot girl má lúm đình đám được giới trẻ quan tâm chú ý.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 4 Khánh Vân là một trong những cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ bởi những bức ảnh mang màu sắc vintage mà còn bởi cô thỉnh thoảng "thả vu vơ" những caption deep deep rất phù hợp tâm trạng và xu hướng của giới trẻ, chẳng hạn như: Mình cần gì ư? Mình cũng không biết nữa. Mình chỉ đang cố gắng sống thật vui vẻ và không để bản thân bị nỗi buồn nhấn chìm. Vậy thôi.... Cần gì náo nhiệt, bình yên là đủ..."
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 5 Ngoài những hình ảnh dễ thương, ảnh deep deep cũng cô cũng rất xinh đẹp hút mắt.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 6 Cô sinh năm 1995 tại Đắk Lắk. Trước Mắt biếc, Vân đã hoạt động trong showbiz với vai trò diễn viên tự do và tham gia các sitcom học đường như Sửu nhi, Biệt đội Bitu.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 7
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 8 Gương mặt xinh xắn đậm chất điện ảnh của Khánh Vân.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 9 Cô gái sinh năm 1995 tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang của trường Quốc tế ADS International Design Art Center. Ngoài ra, Khánh Vân còn có thế mạnh chơi thể thao. Cô từng tham gia thi đấu và giành HCĐ và HCB bộ môn cầu lông.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 10 Những shoot hình vintage dễ thương của nữ diễn viên "Mắt biếc" được dân mạng nhiệt tình "thả tim".
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 11
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 12
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 13
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 14
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 15
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 16
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 17 Ngoài đời, "Trà Long" có style mặc trẻ trung, hợp xu hướng giới trẻ.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 18
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 19
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 20
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 21 Những hình ảnh áo tắm gợi cảm của Khánh Vân cũng rất thu hút dân mạng.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 22
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 23
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 24
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 25  Để mặt mộc, Khánh Vân cũng rất xinh xắn.
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 26
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 27  Đường cong thon thả nuột nà gợi cảm của hot girl phim "Mắt biếc". - Ảnh: Trí Nghĩa nemotion
Trà Long 'Mắt biếc' xinh đẹp gợi cảm ở ngoài đời ảnh 28

(Tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Cử tri tín nhiệm 100% giới thiệu Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương ứng cử ĐBQH

TPO - Tại Hội nghị lấy phiếu nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam được 100% cử tri tham dự biểu quyết thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Nguyễn Đức Thành chia sẻ cách trồng các loại cây ăn trái

Chàng trai đưa miệt vườn lên cao nguyên

TP - 23 tuổi, chàng trai Nguyễn Đức Thành (trú tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) thu nhập khoảng 700 triệu đồng/năm. Trong đó, lợi nhuận chủ yếu từ 3ha trồng cây ăn trái, 6 ao nuôi tôm càng xanh và các loại cá.
ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.
Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

TPO - Có những công việc nghe có vẻ lạ, thậm chí rất kỳ quặc vì không ai nghĩ đó có thể gọi là nghề. Ngoài những việc thịnh hành, là hot trend hiện nay như làm streamer, trở thành KOLs, bán hàng online qua mạng..., đây là danh sách 8 công việc kỳ lạ bạn không ngờ đến nhưng lại có thật ở đất nước tỉ dân.