Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần

TPO - Sau hơn 70 lần thẩm mỹ, hiện tại anh chàng "búp bê Ken" ngoài đời thực đã có ngoại hình đầy nữ tính.
   
Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần ảnh 1 Rodrigo Alves mặc bodysuit bó sát xuất hiện trong loạt ảnh mới nhất bên cây bên hoa.
Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần ảnh 2 Dù đã để tóc dài và phẫu thuật vòng 1 nảy nở, nhưng gương mặt cứng đơ không cảm xúc của anh chàng bị không ít dân mạng "ném đá" kịch liệt.
Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần ảnh 3 Khuôn mặt cứng đơ vô hồn như tượng sáp của Rodrigo trông khá đáng sợ.
Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần ảnh 4 Anh chàng 36 tuổi cho biết vừa được tái sinh làm một người phụ nữ và gần đây có nhiều đàn ông... cầu xin được hẹn hò với mình.
Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần ảnh 5 Rodrigo bộc bạch giá như "cô" bắt đầu hành trình chuyển giới sớm hơn, còn hơn phải chi trả tới hơn 600.000 bảng Anh phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để cố gắng cảm thấy thoải mái hơn trong hình hài một người đàn ông. "Tôi đã tự tiêm hormon tại gia và rồi phải vào viện. Tôi từng mong muốn trở thành búp bê Ken nhưng sâu thẳm bên trong tôi luôn cảm thấy mình là Barbie... Khi còn nhỏ, tôi rất thích búp bê và những bộ váy, tôi cảm thấy mình là một cô bé nhưng khi đó tôi chưa hiểu chuyển giới nghĩa là gì."
Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần ảnh 6 Rodrigo Alves vẫn chưa thay đổi tên hợp pháp dù trước đây từng chọn tên là Jessica. "Cô" cho biết kể từ chuyển thành phụ nữ, rất nhiều người đã động viên ủng hộ. "Tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực, rất nhiều nam giới đề nghị tôi hẹn hò."
Ngoại hình nữ tính bốc lửa của chàng chuyển giới từng thẩm mỹ hơn 70 lần ảnh 7 Rodrigo Alves từng là một tiếp viên hàng không với ngoại hình khá, khuôn mặt tươi tắn dễ gần nhưng lại nghiện thẩm mỹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

TPO - Ngày 22/4, hội trại chủ đề “Tự hào nòi giống Tiên Rồng” lần thứ XII chính thức kết thúc. Hội trại năm nay đón hơn 1200 sinh viên đến từ 12 trường Đại học thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các trường thuộc cụm đại học Quốc gia, đại hoc Giao thông Vận tải và các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM.
Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".