Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc

TPO - Rodrigo Alves - anh chàng từng trải qua hơn 70 cuộc "dao kéo" để có vẻ ngoài hoàn hảo, giờ đây trông đã giống hệt búp bê Ken ngoài đời thực nhưng vẫn bị dân mạng chỉ trích vì gương mặt cứng đơ vô hồn khá đáng sợ.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 1 Rodrigo Alves từng là một tiếp viên hàng không với ngoại hình khá, khuôn mặt tươi tắn dễ gần nhưng lại nghiện thẩm mỹ.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 2 Anh chàng mong muốn có khuôn mặt và ngoại hình như búp bê Ken.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 3 Bộ ảnh mới nhất Rodrigo vừa tung ra đã khiến dân mạng "phát hoảng".
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 4 Tính đến năm 2017, Rodrigo đã tiêu tốn tới hơn 500.000 đô la trải qua 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn lớn nhỏ để đạt được vẻ ngoài như hiện tại. Dù vậy, anh chàng vẫn chưa hài lòng và nay đã "dao kéo" tới 72 lần.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 5 Bù lại sự đau đớn và chi phí đắt đỏ, Rodrigo lại có khuôn mặt vô hồn cứng đơ như tượng sáp và không ít lần bị hoại tử.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 6  Đôi lúc, nhìn Rodrigo Alves trông khá đáng sợ.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 7 Từng thích giống búp bê Ken nhưng giờ đây chàng trai mê thẩm mỹ lại có mong muốn khá mâu thuẫn: "Tôi đã dành 26 ngày ở Thái Lan, học nấu ăn và học được nhiều điều trong cách sống của họ.  Tôi nói được 6 ngôn ngữ. Tôi đã thực hiện được 234 show truyền hình ở 24 nước. Tôi không muốn trông giống búp bê Ken nữa. Thời gian gần đây tôi không còn xuất hiện ở các liên hoan phim hay show thời trang. Tôi cảm thấy vui."
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 8
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 9 Rodrigo Alves nhận không ít chỉ trích vì "dao kéo" quá nhiều mà không nghĩ đến sức khỏe.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 10
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 11
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 12 Gương mặt anh chàng 36 tuổi người Brazil biến dạng và có nhiều sẹo do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ.
Thẩm mỹ 72 lần, anh chàng 'búp bê Ken' mặt ngày càng đơ không cảm xúc ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Thank you Việt Nam" của tuổi trẻ VNPT được T.Ư Đoàn bình chọn là 1 trong 12 sự kiện, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước năm 2021.

Hai công trình, hoạt động tiêu biểu toàn quốc của tuổi trẻ VNPT

TPO - Trong năm 2021, sản phẩm “Nền tảng hợp nhất công nghệ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - ONE Dx” đã được T.Ư Đoàn bình chọn là công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2021. Chương trình “Thank you, Việt Nam” được T.Ư Đoàn bình chọn là 1 trong 12 sự kiện, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước năm 2021.
Khách đến tiệm đều giữ thói quen mang theo chai, lọ đã qua sử dụng đến để đựng các sản phẩm mang về

Tiệm tạp hóa 'xanh' ở Đà Nẵng

TP - Ở Đà Nẵng có một tiệm tạp hóa đặc biệt nơi “nói không” với các loại bao bì ni lông. Khách muốn mua hàng phải mang theo các loại chai, lọ, hộp… để refill (làm đầy) hoặc đựng các sản phẩm.
Những 'ông thần đồ chơi' gieo nụ cười hồng

Những 'ông thần đồ chơi' gieo nụ cười hồng

TP - Mang những món đồ chơi từ phố lên núi, những thành viên câu lạc bộ (CLB) Nụ cười hồng Đà Nẵng được trẻ em nghèo “phong thần” vì những món đồ độc lạ, trong mơ chúng mới thấy. Những ngày cuối năm, những “ông thần đồ chơi” lại mang rạp chiếu phim cùng những bộ phim hoạt hình kinh điển tặng các em, giúp vơi nỗi nhớ nhà.