Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng'

TPO - Suốt nhiều năm nay, vẫn với phong cách lạnh lùng bí ẩn đặc trưng, bà Becks là một trong những nhà thiết kế và biểu tượng thời trang danh tiếng của làng mốt. Cuộc sống gia đinh của Vic cũng được các fan vô cùng ngưỡng mộ.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 1 Victoria Beckham luôn tỏa ra sức hút rất riêng với làn da nâu óng, dáng vóc thon thả.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 2 Bà Becks táo bạo với áo xẻ ngực sâu.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 3 Nhà thiết kế danh tiếng xuất hiện trên không chỉ 1 mà tới 3 trang bìa của tạp chí Glamour Anh số mới.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 4
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 5 Victoria Beckham luôn có lối trang điểm "như không" đỉnh cao với tông màu nude.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 6 Bà Becks vừa có show diễn thành công tại tuần lễ thời trang London.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 7
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 8 Tuy nhiên, nhà thiết kế 45 tuổi cũng nhận không ít chỉ trích khi để con gái 8 tuổi gặp những người mẫu siêu gầy trong cánh gà vì nhiều người cho rằng điều này sẽ gây những ảnh hưởng không tốt cho cô bé.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 9 Công chúa út Harper diện váy hoa đến dự show thời trang của mẹ.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 10 Vic đăng ảnh selfie cùng con gái cưng.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 11 Hai mẹ con ôm nhau tình cảm.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 12 Bà Becks rất hạnh phúc vì lần nào ra mắt show cũng được chồng con đến dự và cổ vũ nhiệt tình.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 13 David Beckham đưa 3 con trai và con gái Harper đến xem và cổ vũ vợ.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 14 Cha con nhà Becks nổi bật trên hàng ghế khán giả cùng tổng biên tập tạp chí Vogue - bà Anna Wintour.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 15 Cô nhóc 8 tuổi ngồi trong lòng anh cả Brooklyn...
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 16 ... và anh ba Cruz.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 17 Tài tử điển trai đưa các con đến ủng hộ vợ.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 18 Cô nhóc 8 tuổi Harper Seven xinh xắn dễ thương.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 19 Vốn nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, sắp tới Victoria Beckham chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm mới do chính cô nghiên cứu sáng tạo.
Victoria Beckham 45 tuổi trẻ trung quyến rũ nhưng vẫn 'lạnh như tảng băng' ảnh 20 David Beckham nắm chặt tay vợ rời bữa tiệc mừng thành công show thời trang của cô.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…