Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy

TPO - Nữ diễn viên kiếm tiền nhiều nhất năm 2019 liên tục "đốn tim" các quý ông với sắc vóc quyến rũ mê mẩn tại các hoạt động của LHP quốc tế Toronto diễn ra cuối tuần qua ở Canada.
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 1 Scarlett Johansson rạng ngời tươi tắn như hoa trong buổi chiếu phim Jojo Rabbit.
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 2 Cô đào gợi tình diện đầm hai dây ánh kim khoe ngực đầy quyến rũ.
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 3 Dù có chiều cao "khiêm tốn" nhưng nữ diễn viên "Góa phụ đen" lại "đốn tim" các quý ông bởi nhan sắc cuốn hút và đường cong tròn đầy gợi tình.
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 4 Mỹ nữ được trả cát xê cao nhất thế giới năm 2018 rực sáng như một nữ thần và thu hút như thỏi nam châm khiến người đối diện khó lòng rời mắt
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 5
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 6 Cô đào xinh đẹp vui vẻ ký tặng người hâm mộ.
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 7 Trước đó, nữ diễn viên 34 tuổi diện đầm ôm bồng bềnh tôn thân hình nuột nà nảy nở sải bước uyển chuyển. Cô đến dự buổi ra mắt phim của chính mình Marriage Story.
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 8 Scarlett Johansson quả xứng danh mỹ nhân gợi tình nhất nhì màn ảnh Hollywood.
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 9
Mỹ nhân gợi tình Scarlett Johansson tươi như hoa, nóng bỏng tròn đầy ảnh 10 Mỹ nhân tóc vàng khoe loạt hình xăm trên lưng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.