Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot?

TPO - Với kiểu dáng điệu đà nhưng vô cùng gợi cảm, chiếc áo nơ đắt đỏ nhà Chanel đang được các nữ idol đua nhau trưng diện.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 1 Một trong những idol đầu tiên diện chiếc áo nơ hai dây đình đám này là Jennie Kim nhóm Black Pink.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 2 Áo dạng bra với nơ cỡ đại gắn trước ngực là điểm nhấn đắt giá, được ra mắt năm ngoái trong bộ sưu tập Chanel Cruise, có giá khoảng 34 triệu đồng.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 3 Nữ ca sĩ nhóm Black Pink diện áo gợi cảm khoe ngực đầy và làn da trắng mịn.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 4 Chiếc áo nơ này thường được kết hợp với quần crop, áo khoác nhẹ, tôn vẻ sành điệu trẻ trung sành điệu cho các cô gái.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 5
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 6 Visual xứ Hàn Jennie Kim quyến rũ "hết nấc" với một mẫu áo nơ khác.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 7 Nguyên mẫu chiếc áo nơ đình đám trên sàn diễn Chanel Cruise.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 8
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 9 Áo nơ được biến tấu với kiểu cách và nhiều màu sắc khác nhau.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 10 Siêu mẫu gốc Hoa Liu Wen (Lưu Văn) diện mốt áo nơ trên Elle số tháng 12/2019.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 11 Người mẫu He Cong diện mẫu áo này trên bìa Vogue 
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 12 Fernanda Ly cũng diện áo nơ màu trắng.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 13 Hot girl đình đám Châu Bùi cũng bắt trend nhanh chóng với áo nơ màu trắng kết hợp cardigan dáng dài.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 14  Ngay cả nữ doanh nhân Phượng Chanel dù đã cứng tuổi cũng không bỏ qua xu hướng thời trang hot hit này.
Chiếc áo nơ 34 triệu đồng đang khiến các cô gái mê mẩn có gì hot? ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.