‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu

TPO - “Nàng Vương Ngữ Yên” có cách kết hợp thời trang ấn tượng độc đáo khi đến dự một sự kiện hôm qua nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 1 Ngọc nữ 29 tuổi xuất hiện nổi bật với gương mặt đẹp và thần thái kiêu sa.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 2 Cô nàng diện áo chẽn bên trong lớp vải mỏng manh xuyên thấu, kết hợp cùng áo da biker sành điệu.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 3
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 4 Sau hàng loạt vai diễn trong các phim cổ trang, thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi chuyển hướng sang phim điện ảnh với không ít các cảnh "nóng" cùng các nam diễn viên điển trai, điển hình là các phim Lộ thủy hồng nhan, Tình yêu thứ ba, Dạ Khổng Tước.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 5 Cũng chính trong quá trình đóng phim "Tình yêu thứ ba", cô và nam chính Song Seung Hun đã nảy sinh tình cảm và hiện đang hẹn hò ngoài đời thực.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 6 Tuy vậy, những cảnh yêu đương này của cô nàng không được đánh giá cao.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 7 Không ít khán giả khuyên Diệc Phi nên quay về với những bộ phim cổ trang như những tác phẩm đã làm nên tên tuổi cô nàng thưở trước.
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 8
‘Thần tiên tỉ tỉ’ Lưu Diệc Phi sành điệu với áo xuyên thấu ảnh 9 Kiều nữ của làng giải trí Hoa ngữ rất đắt sô quảng cáo và làm người mẫu.
MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm