Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace

TPO - Kendall Jenner, Gigi Hadid, Behati Prinsloo và hàng loạt người mẫu đình đám khác cùng tỏa sáng trên sàn catwalk trong show diễn thu đông của thương hiệu Versace, nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 1 Cô nàng 21 tuổi Kendall Jenner diện áo phao xẻ tay còn Gigi Hadid diện đầm xẻ cao gợi cảm.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 2 Các nàng mẫu trẻ xuất hiện với tần suất chóng mặt tại các show trong tuần lễ thời trang thu đông.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 3
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 4

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 5 Gigi với đôi mắt được trang điểm đậm và tóc light vàng rực rỡ.

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 6
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 7 Em gái của Gigi là Bella Hadid cũng có mặt trong show của Versace.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 8
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 9
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 10 Trước đó, các người mẫu được chuyên gia makeup họa mặt kỹ lưỡng.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 11 Siêu mẫu Stella Maxwell.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 12 Vợ yêu của nam ca sĩ Adam Levine - thiên thần nội y của Victoria's Secret - Behati Prinsloo tái xuất làng mốt với dáng vóc thon gọn chỉ sau 5 tháng sinh con đầu lòng.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 13 Hôm qua, Kendall Jenner tham dự lễ ra mắt showroom mới của thương hiệu La Perla tại Milan.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 14

Còn Bella Hadid diện đầm ánh kim khoe lưng trần quyến rũ tại tiệc tối của BVLGARI ở Milan tối qua.

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 15 Các cô nàng "chân dài" đang ở thời điểm vô cùng tất bật với các show trong năm.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace ảnh 16
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm